Đắk Lắk: Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng hoa, 2 người tử vong

0
14436

 

 Vụ hỏa hoạn vào lúc rạng sáng đã thiêu rụi cửa hàng hoa và 1 phần tiệm vàng khiến 2 người chết ngạt.

Sáng 22-10, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong.

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng hoa khiến 2 người tử vong

Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc hơn 3 giờ sáng cùng ngày, tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa đường Nguyễn Thái Bình (chợ Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (SN 1984).

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Loading...

Ông Trần Văn Tuyến (nhà cạnh cửa hàng hoa), khoảng 3 giờ sáng ngày 22-10, ông dậy để tập thể dục. Khi ông vừa ra khỏi nhà thì nghe 1 tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng hoa. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Lúc này, ông hô hoán người dân, dập cửa cửa hàng hoa và tiệm vàng rồi dùng vòi nước dập lửa nhưng bất thành. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bao trùm cửa hành hoa và 1 phần tiệm vàng bên cạnh.

Thi thể 2 nạn nhân được đưa ra ngoài để phục vụ công tác điều tra

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có 2 người đang ngủ là em Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 2003, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (trên 20 tuổi, quê Đắk Nông) là người làm việc cho chị Nguyệt. Do ngọn lửa bốc cháy nhanh, 2 mặt tiền của cửa hàng trang bị cửa cuốn nên 2 người không thoát được ra ngoài, chết ngạt trong cửa hàng. Riêng chị Nguyệt khi đi lấy hoa về thấy hỏa hoạn nên lao vào cứu nên cũng bị phỏng nặng.

Cơ quan công an phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 5 xe cứu hỏa tới hiện trường, đến khoảng 4 giờ 30 phút thì dập tắt được đám cháy.

Ngọn lửa cháy lan sang tiệm vàng bên cạnh

 

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here