Lâm Đồng: Sự thật bất ngờ vụ người đang làm vườn bỗng nhiên trúng đạn

0
577

 

Công an huyện Đức Trọng đã nhanh chóng xác định người nổ súng bắn trúng anh Vũ Văn Kỳ chính là anh Đỗ Đức Phách (31 tuổi), anh rể nạn nhân.

Ngày 18-10, Thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, người bắn trúng bụng anh Vũ Văn Kỳ (26 tuổi), ngụ xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, trong lúc đang làm vườn chính là anh rể nạn nhân.

Cũng theo Thượng tá Lê Thái, sau khi nắm bắt sự việc, các đội nghiệp vụ Công an huyện Đức Trọng đã khẩn trương vào cuộc, lấy lời khai của anh Vũ Văn Kỳ và một số người có liên quan để điều tra, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đức Trọng đã nhanh chóng xác định người nổ súng bắn trúng anh Vũ Văn Kỳ chính là anh Đỗ Đức Phách (31 tuổi), anh rể nạn nhân.

Làm việc với cơ quan Công an, anh Phách khai nhận, vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 9-2018 có mua một khẩu súng tự chế của người đàn ông không rõ địa chỉ cụ thể với giá 5 triệu đồng cùng 40 viên đạn chì để bắn chim. Sáng ngày 15-10, Đỗ Đức Phách đem khẩu súng ra bắn thử. Đến phát đạn thứ bốn do không quan sát nên đã bắn trúng anh Vũ Văn Kỳ từ phía sau lưng khiến nạn nhân ngã gục trong lúc đang kéo dây phun thuốc cho cà rốt.

Viên đạn được các bác sĩ phẫu thuật gắp ra khỏi bụng nạn nhân

Loading...

Hiện Công an huyện Đức Trọng đã đưa khẩu súng tự chế này đi giám định mức độ sát thương để có căn cứ xử lý anh Đỗ Đức Phách theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 7h ngày 15-10, anh Vũ Văn Kỳ đang kéo dây phun thuốc cho cà rốt thì bỗng đau nhói vùng bụng, máu chảy, khiến anh ngã gục xuống đất. Nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Các bác sĩ đã phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật, khâu lại vết thương, lần tìm và gắp viên đạn ra khỏi vùng bụng anh Kỳ.

Theo bác sĩ Bác sĩ Dương Xuân Kỳ, người trực tiếp phẫu thuật cho nạn nhân, vết đạn xuyên qua bụng nạn nhân từ vị trí hông phải. Viên đạn xuyên thủng mạc treo đại tràng bên phải, thủng ruột non 4 lỗ, thủng mạc treo đại tràng ngang và nằm dưới da sườn trái anh Vũ Văn Kỳ.

Anh Vũ Văn Kỳ

 

 

Theo: Khắc Lịch

Báo Công An Nhân Dân

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here