Đắk Nông: 2 đối tượng xưng nhà báo, ‘cướp’ máy bắn tốc độ của CSGT

0
4317

 

 Tự xưng nhà báo, 2 đối tượng cướp máy bắn tốc độ của lực lượng Cảnh sát giao thông rồi lên xe ô tô tẩu thoát.

Chiều nay, một lãnh đạo Đội Tuần tra kiểm soát (TTKS) số 4 (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông) cho biết, đang bàn giao đối tượng, phương tiện cho Công an huyện Đắk Mil để điều tra làm rõ vụ cướp và vận chuyển hàng cấm.

Hàng hóa thu giữ trên xe ô tô BKS 51A-975.68

Khoảng 11h trưa nay, Đội TTKS số 4 đang làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên QL14, đoạn thuộc xã Đắk Gằn (Đắk Mil) thì xe ô tô BKS 51A-975.68 chạy hướng Đắk Nông-Đắk Lắk đỗ vào bên đường.

2 người đàn ông bước xuống xe, đi tới nơi lực lượng CSGT đang làm việc. Các đối tượng xưng là nhà báo, đi vào một quầy bán thuốc tây cạnh đó mua thuốc. Lợi dụng sơ hở của tổ công tác, 2 đối tượng ra tay cướp một túi (bên trong có máy bắn tốc độ) rồi lên ô tô chạy về hướng thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông).

Loading...

Công an niêm phong số tang vật để điều tra

Phát hiện sự việc, lực lượng CSGT đã truy đuổi, đồng thời báo cho các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên QL14 phối hợp chốt chặn, bắt giữ.

Truy đuổi khoảng 20km, khi đến xã Đức Mạnh (Đắk Mil), lực lượng CSGT đã bắt giữ được 2 đối tượng cùng ô tô và đưa về trụ sở Công an huyện Đắk Mil để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, qua kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện ô tô trên chở theo hàng trăm vòng, nhẫn nghi làm bằng ngà voi, bằng gỗ và có loại bọc kim loại, túi đựng lông (nghi lông voi), nhiều móng, da động vật (nghi hổ, gấu), nhiều túi quần, áo…

Xe ô tô các đối tượng sử dụng khi cướp máy bắn tốc độ của CSGT

Lực lượng công an đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ tang vật.

Bước đầu xác định, lái xe tên Nguyễn Duy Khánh, giấy tờ xe do một công ty tại TP.HCM đứng tên sở hữu.

Lãnh đạo Đội TTKS số 4 cho biết, sau khi bắt được các đối tượng, đơn vị đã thu giữ lại máy bắn tốc độ. Tuy nhiên, các đối tượng đã tháo mất thẻ nhớ và bộ sạc của máy.

Vụ việc đang được Công an huyện Đắk Mil tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo: Trùng Dương

Báo Vietnamnet

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here