Sốc với gameshow vừa gặp đã hôn: Tình yêu nào phải trò chơi

0
1325

 

 Chương trình hẹn hò mang tên “Date & Kiss” đang khiến cộng đồng mạng bùng lên những tranh cãi trái chiều.

Ngày 24.8, tập 1 của một gameshow hẹn hò “Date & Kiss” đã lên sóng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi những cảnh quay thân mật quá mức giữa một người chơi nữ và hai người nam. Điều đáng nói, họ chỉ mới gặp nhau lần đầu.

Luật chơi của gameshow này đưa ra là một nhân vật chính và hai ứng cử viên (có thể là một nam – hai nữ hoặc ngược lại), tuy nhiên thay vì hẹn hò, nhân vật chính sẽ lần lượt trải nghiệm cảm giác hôn với 2 ứng cử viên và chọn ra người mình muốn hẹn hò. Không dừng lại ở đó, sau khi hôn ở vòng 1, tiếp đến vòng 2, nhân vật chính sẽ tiếp tục hôn 2 ứng cử viên trong một căn phòng kín và người còn lại sẽ ở ngoài xem. Tình tiết này bị đánh giá là quá phản cảm và lố lăng.

“Quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn”, lời giới thiệu được nhà sản xuất mô tả trên kênh phát sóng.

Hai người chơi trong chương trình "Date & Kiss".

Hai người chơi trong chương trình “Date & Kiss”.

Loading...

Ngay sau khi video của gameshow này được đăng tải, nhiều tranh cãi trái chiều đã được dấy lên dữ dội, đa phần đều phản đối vì quá phản cảm, một số cho rằng chương trình này đang cố tình gây sự chú ý.

“Tình yêu nào phải trò chơi! Người hay tiếp xúc thường xuyên với mình còn chưa yêu được. Với chương trình, người lạ lại trở nên rất thân thiết – hôn để cảm nhận. Y như kiểu thưởng thức tiệc buffet, món nào cũng thử, không ngon thì vứt không ăn. Cuối cùng ăn vào bụng 1 mớ hỗn độn. Nghe thì ngon thật đó, nhưng nghĩ lại nó thật kinh tởm. Thật là lố bịch”, bạn Tia Chop Xanh bình luận.

Bạn Vuvu để lại bình luận: “Đúng là nước ngoài thì bình thường, nhưng đây là Việt Nam. Văn hóa Việt Nam khác văn hóa phương Tây. Đừng có đào tạo lớp trẻ sống thoáng như người ta, nghĩ sao lên chương trình, mà ôm hôn với nhiều người để tìm người thích hợp?”.

“Cái này mà cũng được gọi là chương trình sao. Nhảm nhí. Thô tục. Có khi nào đến lúc cả chuyện kia cũng lên sóng và được gọi là hẹn hò. Có bác nào để ý tới một cô và cô ấy tham gia chương trình này, xong về thay đổi cảm nghĩ luôn”, bạn Triều cho biết.

Nhiều ý kiến cho rằng những hành động này nếu phát sóng công khai là trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Hiện nay, gameshow này vẫn tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Trước đó, trò chơi mang tên “Dare Pong” cũng hứng nhiều gạch đá khi hai người chơi phải lần lượt “hạ gục” nhau, người thua cuộc sẽ thực hiện một yêu cầu trong đó có cả những yêu cầu “nhạy cảm’.

 

Theo: LINH CHI

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here