Cô gái 22 tuổi tử vong vì uống thuốc giảm cân nhiều năm

0
10661

 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một cô gái đã tử vong ngày 20/8 do uống quá nhiều thuốc giảm cân.

Mới đây, tài khoản Facebook Ngân Phạm (Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ về câu chuyện một cô gái tử vong vì uống thuốc giảm cân nhiều năm đã khiến nhiều người lo lắng.

Tài khoản này viết: “Vân K. có gương mặt rất xinh xắn nhưng thân hình mũm mĩm từ nhỏ. Mọi người ở nhà cũng thường gọi K. là Mập. Vì muốn giảm cân, K. uống đủ mọi loại thuốc, thuốc viên, thuốc bột, trà, cà phê,… Ai mách gì em mình đều uống. Khi uống có giảm nhưng dừng thuốc cân lại tăng nhanh hơn lúc đầu. Kết quả, K. bị phá hủy nội tạng, đấu tranh với bệnh tật một năm rưỡi nhưng không qua khỏi”.

Cô gái xấu số này là Nguyễn Ngọc Vân K. (22 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai). Dù chưa liên lạc được với người thân của Nguyễn Ngọc Vân K., bạn thân của cô là Hà Trinh (21 tuổi, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận với Zing.vn thông tin trên.

Vân K. được xác nhận qua đời sau nhiều năm liên tục uống thuốc giảm cân . Ảnh chụp màn hình.

Loading...

Hà Trinh cho biết cô chơi thân với K. cách đây hơn 4 năm. Từ khi mới quen nhau cô đã thấy K. sử dụng thuốc giảm cân. “Nhiều lần chính tôi và K. đã cùng nhau giấu tiền để đi mua thuốc. Mỗi lần uống, chị ấy thường đau đầu, hoa mắt, nôn ói, tiêu chảy, có khi quá mệt phải cấp cứu. Tôi có khuyên chị ấy dừng lại nhưng vì tự ti ngoại hình, K. vẫn uống. Uống thuốc giảm cân trong thời gian dài, chị K. bị suy thận, mặt sưng phù, giãn đồng tử dẫn đến đột quỵ. Sau khi đột quỵ, K. được chỉ định phẫu thuật não, sống thực vật hơn một năm thì mất”, Hà Trinh kể lại trong tiếc nuối.

 

Theo: Phương Anh

Zing.vn

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here