Đắk Lắk: Thư ký toà bị tố đánh đại diện nguyên đơn tại tòa

0
1636

 

 Thư ký toà thừa nhận do bức xúc vì những lời nói “thiếu khiêm nhường” của chị Dung- người đại diện nguyên đơn trước mặt thẩm phán, nên đã đánh chị.

Nơi làm việc của bà Hạnh

Ngày 18/6, ông Nguyễn Minh Hoàng – Chánh án TAND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết: đã yêu cầu bà Nguyễn Thị Hạnh – Thư ký tòa viết bản tường trình về việc bà này bị tố đánh đại diện nguyên đơn ngay tại phòng xét xử của TAND TP Buôn Ma Thuột.

“Dù chưa nhận đơn tố cáo, nhưng nhưng khi nghe thông tin nói trên chúng tôi đã đề nghị đồng chí Hạnh làm báo cáo tường trình, để có biện pháp xử lý tiếp theo. Hiện tại tôi vẫn chưa nắm được bản báo cáo tường trình của đồng chí Hạnh. Nếu xác minh đúng thông tin cán bộ của Toà có hành động quấy nhiễu dân chúng, hoặc có những hành động không đúng, thì TAND thành phố sẽ xử lý đến nơi đến chốn. Vi phạm đến đâu xử lý đến đó, không bao che”, ông Hoang cho biết.

Trước đó, chị Nguyễn Phương Hồng Dung (SN 1995-trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đã làm đơn gửi báo Tiền Phong. Theo đơn trình bày, chị Dung là đại diện theo uỷ quyền của nguyên đơn trong vụ án đã được TAND TP Buôn Ma Thuột thụ lý giải quyết.

Loading...

Ngày 11/6/2018, chị Dung đến Toà theo giấy triệu tập đương sự. Tại phòng xét xử số 202, sau khi có lời qua tiếng lại, chị Dung đã bị bà Nguyễn Thị Hạnh – Thư ký TAND TP Buôn Ma Thuột đánh.

Sau đó, một người bạn của chị Dung đến chất vấn vì sao bà Hạnh đánh chị? Bà này trả lời do chị Dung mắng bà trước mặt thẩm phán, bà bức xúc nên đánh!

 

Theo: VŨ LONG

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here