Tăng người theo dõi đột ngột, nữ sinh Đắk Nông bỗng bị khóa Facebook

0
3467

 

 Chỉ vì quá xinh đẹp trong bộ ảnh kỷ yếu cùng lớp, nữ sinh Đắk Nông chưa kịp vui mừng đã phải nhận quả đắng khi bị khóa Facebook bởi lượng theo dõi tăng đột biến.

Những ngày vừa qua, hình ảnh trong bộ kỷ yếu của nữ sinh Đắk Nông có tên Nhật Linh tràn ngập khắp mạng xã hội. Cô gái 10X này được chú ý bởi bề ngoài ưa nhìn, tuy nhiên chính vì sự nổi tiếng nhanh chóng của mình mà không ít chuyện không hay đã xảy ra với cô bạn này.

Nhật Linh hiện là học sinh lớp 12D1, trường THPT Chu Văn An, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông . Cô gái vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức hình kỉ yếu do thợ ảnh đăng tải.

Nhật Linh hiện là học sinh lớp 12D1, trường THPT Chu Văn An, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông . Cô gái vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức hình kỉ yếu do thợ ảnh đăng tải.

Cụ thể trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia trẻ Hữu Đại cho biết, Nhật Linh sở hữu hơn 5000 người theo dõi sau khi những bức ảnh trên được “lên sóng”.

Loading...

Cũng vì sự tương tác tăng lên đột ngột, trang cá nhân của Nhật Linh bị nhiều người lạ báo xấu khiến tài khoản này bị tạm khóa trong một tuần.

Chia sẻ về sự việc này, Nhật Linh cho biết trong cái vui lại có cái buồn bởi khi đang được quá nhiều người chú ý tới, cô bạn 10X Đắk Nông này lại phải đón nhận những điều không muốn đến từ trang cá nhân của mình.

Nhận về những tấm ảnh đẹp và được mọi người chú ý hơn sau khi nổi tiếng trên mạng, tuy nhiên Nhật Linh cũng rất buồn khi đọc nhiều bình luận tiêu cực về mình.

Theo tìm hiểu, Nhật Linh từng giành giải nhì chung cuộc và giải trình diễn áo dài đẹp nhất trong cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Đắk Nông địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3/2018.

Bên cạnh đó, Nhật Linh từng học đàn piano và cô bạn cũng tham gia câu lạc bộ nhảy tại trường nhưng sau đó phải tạm nghỉ vì lịch học bận rộn.

Trong tương lai, nữ sinh 10X Đắk Nông này muốn trở thành một nghệ sĩ đa tài, ca sĩ kiêm người mẫu.

 

Theo: Thiên Anh

Báo Kiến Thức

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here