Đắk Lắk: Cha chở con vào chòi rẫy cùng uống thuốc diệt cỏ, cả 2 đều tử vong

0
2176

 

Ngày 22/5, nguồn tin từ Viện KSND huyện Ea H’leo cho biết, trên địa bàn thôn 2C, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) vừa xảy ra một vụ uống thuốc diệt cỏ khiến 2 người tử vong.

Căn chòi nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, anh Hoàng Văn Đồng (SN 1993, trú tại: thôn 2C, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo) và chị Triệu Kim Ngọc là vợ chồng, có một con chung là cháu Hoàng Anh Kiệt (sinh ngày 31/01/2017).

Trong khoảng thời gian từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4 đến giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5/2018, chị Ngọc đi làm công nhân tại tỉnh Bình Dương nhưng biết chồng mình ở nhà không chịu làm ăn mà chỉ đi chơi game nên giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích.

Sau đó, chị Ngọc trở về cùng chồng làm thuê tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’Leo.

Loading...

Vào khoảng 6 giờ ngày 17/5/2018, anh Đồng gọi chị Ngọc thức dậy nấu ăn để đi làm, còn mình chở cháu Kiệt đi gửi trẻ.

Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, anh Đồng gọi điện thoại nói với chị Ngọc rằng “cả 2 bố con đang ở một chòi rẫy cách nhà khoảng 1km và đã uống thuốc diệt cỏ”.

Nghe vậy, chị Ngọc tức tốc đi tìm, phát hiện và đưa cháu Kiệt cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk (anh Đồng được người dân đưa đi sau).

Tuy nhiên, đến khoảng 01 giờ ngày 18/5/2018, do bị ngộ độc quá nặng nên cả anh Đồng và cháu Kiệt đều tử vong.

Chai thuốc được tìm thấy tại hiện trường

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tại huyện Ea H’leo để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo: Trần Nhân-Hải Dương

Báo Infonet

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here