Ô tô tông bẹp dúm xe máy rồi lao thẳng xuống ruộng

0
958

 

 Sau khi tông vào xe máy đang chạy và khiến 2 thanh niên phải nhập viện, chiếc ô tô mất lái và tiếp tục lao xuống ruộng.

Lúc 8 giờ 30 sáng 20-5, ô tô mang BKS 43A-261.10 đang lưu thông trên tuyến đường DH8, theo hướng từ khu vực Chợ Điện Nam (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) để ra Quốc lộ 1A thì bất ngờ tông vào xe máy mang BKS 92D1-388.28 do một nam thanh niên (ngụ khối Quảng Lăng 3, phường Điện Nam Trung) điều khiển, chở theo một người bạn ngồi phía sau đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Ô tô tông bẹp dúm xe máy rồi lao thẳng xuống ruộng - Ảnh 1.

Ô tô lao xuống ruộng

Cú tông mạnh khiến 2 nam thanh niên bị văng vào lề đường và bị thương. Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô và bị tông bẹp dúm hoàn toàn. Sau khi tông vào xe máy, chiếc ô tô bị mất lái và tiếp tục lao thẳng xuống ruộng lúa vừa thu hoạch. Sau khi xảy ra tai nạn, người đi người đã dùng xe máy để đưa 2 nam thanh niên bị thương đi cấp cứu.

Ô tô tông bẹp dúm xe máy rồi lao thẳng xuống ruộng - Ảnh 2.

Xe máy bị hư hỏng nặng

Loading...

Tại hiện trường, xe máy sau khi bị ô tô tông đã bẹp dúm hoàn toàn; còn chiếc ô tô bị hư phầu đầu và không thể di chuyển do lao xuống ruộng, cách vị trí xảy ra tai nạn ban đầu khoảng 20m.

Nhận được tin báo, lượng lượng Cảnh sát giao thông, Công an thị xã Điện Bàn đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc. Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe máy đã được chở về trụ sở Công an thị xã Điện Bàn. Riêng chiếc ô tô vẫn đang chờ lực lượng cứu hộ đến để tiến hành cẩu trục, đưa lên đường DH8.

Theo người dân, có thể vào thời điểm trên, do ô tô đang chạy trên đường và tránh khẩn cấp một xe tải đang chạy theo hướng ngược lại nên mới tông vào xe máy rồi dẫn đến tai nạn.

 

Theo: V. Quyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here