Bị nghi lấy trộm điện thoại, hai chị em uống thuốc diệt cỏ tự tử

0
1434

 

Ấm ức vì bị hàng xóm nghi lấy trộm điện thoại, hai chị em về nhà uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Chiều 9-5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết các đơn vị nghiệp vụ liên quan đang điều tra thông tin hai chị em ngụ tại xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh uống thuốc diệt cỏ vì bị tình nghi lấy trộm điện thoại của gia đình hàng xóm.

Kết quả xác minh ban đầu, ngày 4-5, bé T.T.T.Q. (12 tuổi) cùng em trai là T.V.N. được người thân phát hiện có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Gia đình kiểm tra thì tá hỏa phát hiện hai chị em vừa uống thuốc diệt cỏ nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, cả hai được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng (TP.HCM) tiếp tục điều trị.

Bước đầu xác định trong ngày 4-5, gia đình hàng xóm tổ chức tiệc đám hỏi. Q. cùng em sang chơi và bị nghi lấy trộm điện thoại.

Loading...

Hai chị em đã khẳng định không lấy trộm nhưng nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn nghi ngờ và dọa báo công an. Ấm ức, Q. cùng em trai về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân và hàng xóm không trình báo chính quyền địa phương. Nhà hai gia đình này cũng nằm trong cánh đồng vắng, tách biệt với khu dân cư.

Công an cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

 

Theo: HOÀI THƯƠNG

Báo Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here