Buộc thôi việc nữ giáo viên bỏ lớp ở Đắk Lắk

0
3802

 

 Hội đồng kỷ luật thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) vừa ra quyết định thôi việc nữ giáo viên tại trường THCS Ngô Quyền (xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) do bỏ nhiệm sở.

Liên quan đến vụ Nữ giáo viên đột nhiên nghỉ dạy, mất liên lạc, ngày 9/5, trả lời phóng viên VTC News, ông Trần Ngọc Cẩm – Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết vừa ra quyết định buộc thôi việc cô Mai Thị Hồng Liên (giáo viên dạy toán trường THCS Ngô Quyền, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ) vì nghỉ vượt mức quy định.

Nu giao vien dot nhien nghi day, mat lien lac hinh anh 1

Ngôi trường nơi cô Liên trước đây công tác.

Ông Cẩm cho biết, theo báo cáo của ông Nguyễn Tá Hùng – Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền, từ ngày 15/1 đến nay, cô Liên vẫn không đến trường để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy. Lãnh đạo nhà trường có xuống nhà để tìm hiểu, liên lạc qua điện thoại nhưng không có tín hiệu trả lời.

Đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4/2018, Hội đồng kỷ luật thị xã Buôn Hồ tổ chức họp và bỏ phiếu lấy ý kiến để đưa ra kết quả kỷ luật. Qua kết quả bỏ phiếu, Hội đồng kỷ luật thị xã Buôn Hồ đồng ý buộc thôi việc giáo viên này.

Loading...

Trước đó, người dân xã Cư Bao cho biết, cô Liên có liên quan đến việc vay mượn tiền bạc của nhiều người, do không có khả năng trả nợ nên có thể cô đã bỏ trốn.

Liên quan sự việc trên, một lãnh đạo công an xã Cư Bao cho biết, hiện vẫn chưa nhận được đơn tố cáo hay thông tin gì về cô giáo Liên.

 

Theo: THANH HẢI

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here