Đắk Nông: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

0
1142
Phát hiện người đàn treo cổ trên cành bơ sau nhiều ngày mất tích (Ảnh minh họa).

 

 Sau 4 ngày mất tích, người dân đã phát hiện anh Lê S. chết trong tư thế treo cổ trên cây bơ cách nhà khoảng 1km.

Chiều 24/4, ông Đào Văn Đại, Phó Trưởng Công an xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là anh Lê S. (43 tuổi, tạm trú tại thôn 10, xã Nâm N’Jang).

Trước đó, vào khoảng 8h cùng ngày, một người dân đã phát hiện anh Lê S. chết trong tư thế treo cổ trên cây bơ cách nhà nạn nhân ở khoảng 1km. Sợi dây dùng để treo cổ là dây curoa (loại dùng cho xe máy cày). Lúc này, người dân đã báo cho cơ quan công an điều tra vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, ngày 20/4 phát hiện anh S. mất tích, ngôi nhà trong rẫy mà anh S. ở bị xới tung đồ đạt nên họ đã trình báo cơ quan chức năng. “Không ngờ đến hôm nay lại phát hiện anh ấy chết trong tư thế như vậy”, người nhà anh S. nói.

Theo người dân ở địa phương, anh Lê S. thường xuyên cờ bạc nên nợ nần khắp nơi. Thời gian qua, nhiều đối tượng lạ mặt cũng tìm kiếm anh S. để đòi nợ nhưng không được.

Loading...

Được biết, anh S. có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Lâm Đồng. Vào khoảng giữa năm 2017, anh S. đến tạm trú và làm rẫy cho người anh trai tại thôn 10, xã Nâm N’Jang.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo: Mai Cường

Báo Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here