Đắk Lắk: Đứt cáp cột quay, hai em nhỏ ngã từ độ cao 5m xuống đất

0
14003

 

 Khi hai em nhỏ leo lên chơi thì cột quay mini đứt cáp, hậu quả của vụ việc khiến các cháu bị thương và phụ huynh một phen hú vía.

Một trong 2 cháu bé bị sốc nặng.

Vào khoảng 9h30 phút ngày 15/4, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (quán cà phê BiBi, số 03 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột) đã xảy ra một vụ đứt dây cáp khiến hai em nhỏ bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, có hai cháu nhỏ (cháu nữ 11 tuổi, cháu nam 8 tuổi) lên cột quay mini để chơi. Trong quá trình chơi, dây cáp tại cây cột này bị đứt khiến hai em nhỏ rơi xuống và bị sốc nặng.

Theo quan sát của PV tại thời điểm đó, hai cháu nhỏ rơi xuống ở độ cao khoảng 4-5m, gần như bị xỉu. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cha mẹ cùng khách uống cà phê tại quán cà phê Bibi (trong khuôn viên khu vui chơi) đã tích cực sơ cứu, xoa bóp cho các em. Khi các em tỉnh táo lại, người thân đã đưa lên Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột) để khám và điều trị.

Loading...

Theo người quản lý trong khu vui chơi này, trước tết âm lịch, phía công ty đã cho dừng hoạt động tại cột trò chơi này. Tuy nhiên, hôm nay là chủ nhật, có một sinh viên nam đi làm thêm, chưa nắm rõ nên đã cho các em nhỏ chơi và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

“Hai cháu nhỏ có thẻ nên nam nhân viên không biết và cho chơi. Trước đó chúng tôi cũng đã có dán biển dừng hoạt động ở cột này nhưng hôm qua thợ sửa điện đã sơ suất tháo đi”, người quản lý trong khui vui chơi nói.

Tuy nhiên, phía người nhà của các bé cho biết, trước khi xảy ra sự việc, hai cháu bé tới mua vé ở quầy và vào chơi chứ hoàn toàn không có thẻ. “Tôi ngồi xem con chơi, khi trục quay lên 1 lượt và chuẩn chị quay xuống thì đứt cáp. Cả hai cháu nhỏ đều bị sốc rất nặng vì rơi từ độ cao khoảng 5m”, mẹ một cháu bé cho biết.

 

Theo: Trần Nhân

Báo infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here