Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ

0
267

 

 Khi Ngày hội hoa mai anh đào Tuyền Lâm – Đà Lạt năm 2018 chính thức khai mạc cách đây 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a (27-1), hoa ở hồ Tuyền Lâm nở rất ít.

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 1.

Đường vào hầm Đất Sét trở thành nơi tập trung của du khách ngắm, chụp ảnh mai anh đào – Ảnh: VĂN BÌNH

Ông Nguyễn Xuân Thành – giám đốc Ban quản lý khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm – cho biết trước thời điểm khai mạc ngày hội, ban tổ chức đã dùng nhiều biện pháp thúc hoa nở như đốt lá thông, đổ nước ấm… nhưng không hiệu quả.

Nhiều du khách lặn lội đến hồ Tuyền Lâm ngắm hoa không được đành quay lại nội ô TP Đà Lạt, nơi hoa nở nhiều hơn, để chen chúc ngắm hoa, chụp ảnh.

Cho khách “leo cây” gần 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a như vậy, đến cách đây khoảng 5-6 ngày, mai anh đào lại nở nộ khắp các tuyến đường quanh hồ Tuyền Lâm.

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 2.

Du khách chụp ảnh mai anh đào ở hồ Tuyền Lâm – Ảnh: VĂN BÌNH

“Dự tính của nhóm mình lên Đà Lạt đợt này là đi vào hầm Đất Sét và một số nơi vui chơi. Không ngờ trên đường vào lại thấy nhiều hoa nở vậy, chụp hơn nửa tiếng được vài trăm tấm vẫn chưa thấy đủ”, anh Hồ Tuấn Mạnh (29 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Loading...

“Nguyên nhân chủ yếu là thời tiết, đợt địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1 trời lạnh và xuất hiện vài cơn mưa ảnh hưởng rất nhiều đến việc nở hoa của mai anh đào. Thời điểm này trời lại nắng ấm, là điều kiện lý tưởng để hoa nở rộ”, ông Nguyễn Xuân Thành giải thích.

Theo Ban quản lý khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, khu vực này có khoảng 35.000 cây mai anh đào được trồng trong những năm qua. Đáng tiếc là đúng lúc tổ chức Ngày hội mai anh đào thì hoa lại chưa nở nhiều như mong muốn của du khách.

Chùm ảnh du khách ghi lại khoảnh khắc đẹp với mai anh đào:

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 3.

Chụp ảnh cưới với mai anh đào nở rộ – Ảnh: VĂN BÌNH

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 4.

Một gốc hồ Tuyền Lâm với rất nhiều mai anh đào đang nở rộ – Ảnh: VĂN BÌNH

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 5.

Ảnh: VĂN BÌNH

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 6.

Ảnh: VĂN BÌNH

Lễ hội qua rồi mai anh đào hồ Tuyền Lâm mới nở rộ - Ảnh 7.

Ảnh: VĂN BÌNH

Theo: VĂN BÌNH

Báo Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here