H’Hen Niê trích 70% giải thưởng hoa hậu trao học bổng tại quê nhà

0
2444

 

 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê chia sẻ 70% giá trị giải thưởng mà cô có được từ cuộc thi hoa hậu hoàn vũ để trao học bổng cho các em học sinh tại các ngôi trường mà cô đã từng học tập.

Hoa hậu H’Hen vẫy chào người dân quê nhà.

Lúc 19h30 tối 22/1, UBND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) đã tổ chức chương trình giao lưu giữa tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê với tuổi trẻ quê hương huyện Cư M’gar tại trung tâm văn hóa huyện. Ngay từ lúc chiều tối, có hàng ngàn người dân địa phương đã tập trung về đây để được tận mắt thấy và giao lưu với Hoa hậu H’Hen.

Tại đây, các mạnh thường quân, doanh nghiệp sẽ trao tặng học bổng và quà cho một số trẻ em, hộ nghèo trong huyện đón Tết. Còn Hoa hậu H’Hen cũng chia sẻ 70% giá trị giải thưởng mà cô có được từ cuộc thi hoa hậu hoàn vũ để trao học bổng cho các em học sinh tại các ngôi trường mà cô đã từng học tập gồm các trường: Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, THCS Lê Hồng Phong và THPT Lê Hữu Trác.

Hoa hậu Hoàn vũ trao học bổng cho học sinh quê nhà - ảnh 2

Hàng ngàn người dân địa phương đến giao lưu với hoa hậu H’Hen. Ảnh Vũ Long

Loading...

Cụ thể, H’Hen sẽ trao cho 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo trường THPT Lê Hữu Trác và 20 suất học bổng cho 20 học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, mỗi suất trị giá 2 triệu trong suốt 3 năm học. Trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, mỗi suất trị giá 1 triệu, trong 5 năm.

Hoa hậu Hoàn vũ trao học bổng cho học sinh quê nhà - ảnh 3

 

Theo: VŨ LONG – LỮ HỒ

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here