Gia Lai: Nổ súng tại quán bún, khách chạy tán loạn

0
293

 

 Đang ngồi ăn trong quán bún bất ngờ anh Dũng bị một thanh niên trên ô tô bước vào quán và bắn vào chân anh. Người này tiếp tục bắn 1 phát nữa rồi lên xe bỏ chạy.

Chiều 15-12, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang ráo riết truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng khiến một người bị thương.

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 ngày 7-12, anh Nguyễn Đức Dũng (trú thôn Hà Lòng 1, xã Kdang, huyện Đắk Đoa) ngồi ăn bún cùng một số người bạn tại 1 quán ở địa phương. Lúc này, một chiếc ô tô chở theo 5 người trờ đến. Từ trên xe, Lê Văn Dũng (trú tổ dân phố 7, thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa) bước xuống, tay lăm lăm khẩu súng ngắn, tiến đến gần anh Dũng bắn một phát vào chân.

Thấy vậy, mọi người có mặt trong quán bỏ chạy tán loạn, lúc này Lê Văn Dũng bắn thêm một phát nữa vào trong quán rồi lên xe bỏ đi. Anh Dũng sau đó được đưa đi cấp cứu.

Loading...

Lực lượng công an vào cuộc, thu được tại hiện trường 2 vỏ đạn và 1 đầu đạn bằng đồng. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân của sự việc có khả năng là do giữa nạn nhân và Lê Văn Dũng có mâu thuẫn trong việc làm ăn.

 

Theo: LỮ QUỲNH LOAN

Báo Pháp Luật TP HCM

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here