Xuất hiện CAFE MASSAGE CÁ đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

0
1983

 

 Cuối cùng thì cafe massage cá đình đám bao nơi cũng đã xuất hiện ở TP Buôn Ma Thuột. Cảm giác ngồi nhâm nhi ly cafe và để tụi cá massage chân mình vừa nhột mà đã lắm luôn nha. Chúng ta khám phá coi trong quán cafe xinh xắn này có gì thú vị nhé.

Bước vào quán cảm giác đầu tiên là không gian rất mộc mạc, đơn giản, được decor bằng cây xanh và các đường dẫn nước xanh lơ nhìn mát mẻ lắm luôn nhé. Không gian được thiết kế dạng mở, để mọi người có thể ngồi gần nhau trò chuyện cũng như tận hưởng cảm giác trong lành mà chỉ nơi đây có.

Bàn của quán cũng được thiết kế đặc biệt bằng thủy tinh trong suốt, nhìn qua bàn có thể thấy xuyên suốt hồ cá xinh xinh ở bên dưới nhé.

Veddet của quán chính là những em cá massage nhỏ nhỏ, bơi lội tung tăng ở dưới hồ, đặc biệt là chỉ cần đặt chân xuống ngâm là đàn cá sẽ bu lại, cạp cạp cắn cắn rất nhiệt tình. Cảm giác đầu tiên khi bước chân xuống là mát lạnh, khi cá bu vào thì trời ơi, nhột, siêu nhột luôn nhé. Tuy nhiên sau một thời gian quen rồi thì sẽ cảm thấy siêu đã luôn nhé, một cảm giác phải thử một lần trong đời.

Menu nước uống ở đây cũng rẻ, một ly cafe giá chỉ 8k, thơm phức luôn í. Còn vé massage cá thì 20k nha, nhưng quán đang có khuyến mãi mua 2 vé tặng 1 vé đến 20/10 đó, cũng không quá mắc để trải nghiệm một cảm giác mới nhỉ…

Loading...

Nhìn chung xét về độ lạ thì nơi này độc nhất vô nhị ở Buôn Mê tính đến thời điểm hiện tại rồi, các bạn trẻ Buôn Mê nếu muốn khám phá một trải nghiệm mới nhất định phải đi thử nha.

 

Địa chỉ cho cả nhà:

Tơ Đồng – Cafe Cá Massage
Địa chỉ: 10 Trương Công Định, TP Buôn Ma Thuột

 

Theo: foody

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here