Đà Lạt: Nhóm “teen” ăn thua bằng hung khí, 1 người tử vong

0
312

 

 

 Nhóm tuổi “teen” có mâu thuẫn từ trước nên đã hẹn nhau tại một tiệm Internet để đánh nhau, khiến 1 người tử vong.

Ngày 10-10, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang tạm giữ nhóm đối tượng gồm: Lê Hoàng Hải (16 tuổi), Hồ Huỳnh Minh Nhật (15 tuổi), Nguyễn Kỳ Anh (16 tuổi), Nguyễn Anh Kiệt (14 tuổi, cùng ngụ phường 4, TP Đà Lạt) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên khoảng 21 giờ 30 phút đêm 9-10, nhóm của Nguyễn Tấn Hoài Bảo (15 tuổi, ngụ phường 4, TP Đà Lạt) gồm 10 người (tuổi từ 14 đến 20) mang theo hung khí như dao, gỗ, gậy ba trắc… đến trước cửa tiệm Internet trên đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, TP Đà Lạt tìm gặp nhóm của Lê Hoàng Hải để ăn thua.

1 vụ ăn thua – ảnh minh họa.

Tại đây, khi đứng trước quán, Bảo chửi nhau với Hải và Kha (23 tuổi, trong nhóm của Hải). Sau đó Hải rút dao mang sẵn trong người rồi cùng Kha, Nhật, Kỳ Anh, Kiệt đuổi đánh nhóm của Bảo. Khi đuổi được một đoạn, Hải phát hiện Trần Anh Quân (trong nhóm của Bảo, 14 tuổi, ngụ phường 7, TP Đà Lạt) đang nấp bên hông một ngôi nhà nên lao tới đâm 2 nhát vào bụng Quân.

Gây án xong, Hải bỏ về nhà cùng đồng bọn. Nạn nhân Quân sau khi bị đâm được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó do mất nhiều máu.

Đình Thi

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here