Bắt khẩn cấp đối tượng suýt đốt chết một gia đình

0
263

 

 Sang khóa cửa ngoài phòng trọ của anh Tùng rồi đổ xăng qua khe cửa và châm lửa đốt. Lửa bốc lên ngùn ngụt, ở trong phòng trọ, anh Tùng cùng vợ và con nhỏ 5 tuổi hốt hoảng kêu cứu.

Ngày 22-8, Công an tỉnh Bình Dương bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sang, 32 tuổi, quê Đồng Tháp để điều tra hành vi giết người. Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 21-8, Sang lấy nửa lít xăng từ trong xe máy của mình rồi đi đến phòng trọ của anh Tùng (36 tuổi) tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, Sang khóa cửa ngoài phòng trọ của anh Tùng rồi đổ xăng qua khe cửa và châm lửa đốt. Lửa bốc lên ngùn ngụt, ở trong phòng trọ, anh Tùng cùng vợ và con nhỏ 5 tuổi hốt hoảng, định mở cửa thoát thân nhưng không thành nên hô hoán.

Bắt khẩn cấp đối tượng suýt đốt chết một gia đình - Ảnh 1.

Đối tượng phóng hỏa

Mọi người xung quanh kịp thời đến dập lửa, phá khóa cho gia đình anh Tùng thoát ra ngoài. Vụ việc không có thiệt hại về người nhưng một số vật dụng và quần áo của gia đình anh Tùng đã bị lửa thiêu rụi.

Khu trọ nơi xảy ra vụ việc

Loading...

Từ lời khai của một số nhân chứng công an truy bắt được Sang. Tại cơ quan công an, đối tượng Sang khai nhận trước đó Sang đến khu trọ trên nhậu với một số người bạn. Tại đây, Sang để xe chắn lối vào nhà trọ của Tùng nên hai bên xảy ra cãi nhau. Sang nung nấu ý định trả thù nên dẫn đến việc phóng hỏa.

 

Theo: Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here