Cậu bạn Gia Lai chứng minh đã đẹp trai thì chụp góc nào cũng đẹp chẳng cần phải diễn sâu, làm màu

0
934

 

 Mang vẻ ngoài thư sinh với làn da trắng sáng như bông bưởi, chàng trai Gia Lai này đang ‘đánh cắp’ trái tim của nhiều thiếu nữ.

Cứ tưởng đâu chỉ có xứ sở Kim chi mới là vùng đất của những nam thần áo trắng, nhưng giờ các cô gái Việt cũng có thể thỏa mãn đam mê ngắm trai trẻ đẹp ngay tại Việt Nam. Chàng trai Gia Lai này sẽ minh chứng cho các cô gái rằng, chỉ ngắm thôi cũng đủ để siêu lòng rồi.

Chàng trai bất ngờ được nổi trên mạng

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam được một phen ‘rụng tim’ khi vô tình tìm thấy một chàng trai Việt không thể không yêu. Được biết cậu bạn này tên là Huỳnh Anh Tiến, sinh năm 1997 tại Gia Lai, hiện đang theo học tại trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội, TP. HCM.

Anh chàng sở hữu khuôn mặt thư sinh vô cùng ‘mơ mộng’ với đôi môi nhỏ, cặp mắt to, chiếc mũi cao thanh thoát cùng làn da trắng.

Huỳnh Tiến chứng minh cho mọi người thấy đã đẹp trai thì chụp góc nào cũng đẹp

Huỳnh Tiến cao 1m75, nặng 60kg, đam mê diễn xuất phim điện ảnh, có tài ca hát.

Mình thực sự có niềm đa mê với diễn xuất cho nên ngoài học ngành Việt Nam học ở trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, mình còn tham gia học ngành diễn viên điện ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh nữa. Hiện tại thì mình đang casting một bộ phim và đã vượt qua được vòng loại’ – Huỳnh Tiến chia sẻ.

Ngoài ra, Huỳnh Tiến còn có niềm mơ ước với nghề mẫu ảnh. Anh chàng cho biết, ‘Với mình ngoài diễn xuất ra thì mẫu ảnh cũng là niềm mong ước của mình từ rất lâu. Mình hiện tại cũng đang làm PB, quay quảng cáo TVC số tiền kiếm được cũng đủ cho mình trang trải học tập.’

Chàng nam sinh này còn có sở thích đi du lịch khắp nơi, trước hết là trong nước sau nếu có điều kiện anh chàng sẽ dự định đi khắp thế giới.
Về tương lai, Huỳnh Tiến mong muốn trở thành một diễn viên và là một mẫu ảnh chuyên nghiệp để có thêm thu nhập báo đáp cha mẹ.

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here