Gia Lai: Phát hiện thi thể người phụ nữ bên vệ đường

0
219

 

 Sáng nay 20/7 một số người dân xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai phát hiện xác một người phụ nữ bên vệ đường dưới màn sương sớm.

Thi thể người phụ nữ nằm sát Quốc Lộ 14 ( Đường Hồ Chí Minh), thuộc Km 1613, đoạn qua xã Ia Băng, huyện Chư Prông và xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Người đàn bà nằm chết bên vệ đường và rất đông người dân hiếu kỳ đứng xen

Người đàn bà nằm chết bên vệ đường và rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, Do dạy sớm để đi chợ, đi làm vườn gần đó khi đi qua đoạn đường trên thì phát hiện thi thể người đàn bà khoảng 45 tuổi nằm chết bên vạt cỏ bên đường, hoảng hốt quá người dân đã hô hoán, kêu gọi người dân quanh vùng dậy để báo các cơ quan chức năng xuống để điều tra nguyên nhân cái chết.

"Người đàn bà này là người Đồng bào dân tộc thiểu số, có dấu hiệu bị tâm thần và thường hay đi một mình qua lại vùng này. Mới chiều qua chúng tôi gặp bà ấy còn đi qua đi lại chỗ này, bây giờ không biết sao bà ấy nằm chết ở đây", những người dân sống tại khu vực chia sẻ thêm.

Loading...

Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết

Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết

Hiện cơ quan chức đã phong tỏa, bảo vệ hiện trường và chờ cơ quan pháp y xuống khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

 

Theo: Ngọc Anh

Báo Pháp Luật Plus

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here