Đắk Lắk: Khai trương điểm bán hàng Việt đầu tiên

0
283

 

Đây là mô hình đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Đăk Lăk nhằm tôn vinh các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có thương hiệu, uy tín.

Sáng nay (21/6), tại Siêu thị Mường Thanh Đăk Lăk, Sở Công Thương tỉnh Đăk Lăk đã khai trương Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt”.

Đây là mô hình đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Đăk Lăk nhằm tôn vinh các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có thương hiệu, uy tín và tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có chất lượng.

khai truong diem ban hang viet dau tien tai dak lak hinh 1

Điểm bán hàng Việt tại siêu thị Mường Thanh, tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Khu vực bán hàng rộng 100m2, nằm trong siêu thị Mường Thanh, tại thành phố Buôn Ma Thuột. Với không gian rộng rãi, văn minh lịch sự, sản phẩm hàng hóa phong phú và 100% là hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ giúp người dân Đăk Lăk có thêm cơ hội trong việc lựa chọn mua sắm. Đến nay, có hơn 50 doanh nghiệp cam kết đồng hành lâu dài cùng chương trình.

Loading...

Mô hình điểm bán hàng Việt Nam này còn là cơ hội để nhà sản xuất trong nước nói chung và tỉnh Đăk Lăk nói riêng nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, thông qua đó định hướng sản xuất đối với nhu cầu thị trường và ngày càng đáp ứng nhu cầu của người Việt.

Thời gian tới, Sở Công Thương sẽ tiếp tục triển khai thêm mô hình này tại các huyện, thị xã, thành phố nhằm quảng bá các sản phẩm thế mạnh của địa phương và hướng người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam.

 

Theo: Hương Lý/VOV-Tây Nguyên

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here