Ra mắt dịch vụ Tư vấn – Ký gửi – Kiểm tra đánh giá xe ô tô cũ Buôn Ma Thuột

0
431

 

 Dịch vụ Tư vấn – Ký gửi – Kiểm tra đánh giá xe ô tô cũ Buôn Ma Thuột là dịch vụ đánh giá xe ô tô cũ đầu tiên có mặt ở TP Buôn Ma Thuột, với mong muốn đem lại sự an tâm chu đáo cho khách hàng trong vấn đề lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô cũ như ý.

Với kinh tế ngày một từng bước phát triển, thì ngày nay nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô cho gia đình không còn là một điều gì đó quá vời đối với người dân. Đặc biệt với thị trường xe cũ với nhiều mẫu mã, giá thành vừa phải nên là một sự lựa chọn đang được rất nhiều người dân ưu tiên.

Nắm được nhu cầu cần thiết đó, mới đây một Dịch vụ Tư vấn – Ký gửi – Kiểm tra đánh giá xe ô tô cũ Buôn Ma Thuột đã được thành lập và ra mắt  trang OTOCUBMT.COM, với sự hợp tác toàn diện với các đối tác cũng như các công ty, trung tâm đào tạo ô tô trong cả nước, đem đến một dịch vụ đánh giá, kiểm tra, chuẩn đoán một cách chính xác nhất.

Với sự tham gia của nhiều Kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cũng như ở các hãng xe nổi tiếng, liên kết toàn diện với Diễn Đàn Kỹ Thuật Ô tô Việt Nam ( OTO-HUI), Trung tâm huấn luyện Ô tô Việt Nam, VASTGRUOP…hy vọng đây sẽ là một dịch vụ mới đem lại tin tưởng cho người dân khi cần có nhu cầu kiểm tra chất lượng xe ô tô cũ.

Ngoài ra OTOCUBMT.COM còn có dịch vụ ký gửi xe không mất phí, khi khách hàng có nhu cầu mua bán xe sẽ được các kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra, đánh giá và tư vấn mức giá phù hợp. Đây cũng là dịch vụ mới giúp người dân mua bán xe cũ không bị chênh lệch giá mua bán cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Loading...

Hy vọng đây sẽ là một kênh thông tin bổ ích giúp người dân hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn chiếc xe cũ ưng ý cho mình.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: OTOCUBMT.COM, hoặc Fanpage: Dịch Vụ Tư Vấn – Ký Gửi – Kiểm Tra Đánh Giá Xe Ô Tô Củ Buôn Ma Thuột. Liên hệ  trực tiếp  ở địa chỉ : Căn 5 Tầng 2 Block B – 33 Nguyễn Công Trứ – Chung cư HAGL – TP Buôn Ma Thuột – Đắk Lăk, ĐT: 0916.408.409 – 0977.252182

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here