Hãng Paramount công bố danh sách phim bom tấn mới

0
218

 

Nữ chính Megan Fox và nhà sản xuất Michael Bay trong lễ ra mắt “Teenage Mutant Ninja Turtles” phần 1 tại Los Angeles, California, Mỹ, địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8.2014 – Ảnh: Reuters

Nữ chính Megan Fox và nhà sản xuất Michael Bay trong lễ ra mắt “Teenage Mutant Ninja Turtles” phần 1 tại Los Angeles, California, Mỹ, tháng 8.2014 - Ảnh: Reuters

​Theo Reuters, mới đây tại Hội nghị Điện ảnh Las Vegas, Paramount tiết lộ tên hàng loạt siêu phẩm ‘bom tấn’ mới của hãng, dự kiến sẽ đều đặn ra rạp trong giữa năm nay.

Các tựa phim đình đám được nhắc đến gồm: Star Trek: Beyond (Du hành các vì sao: Hậu kiếp), Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (Ninja Rùa 2: Đập tan bóng đêm) và Ben-Hur (Truyền thuyết Chúa trời).
 
Riêng với tác phẩm Star Trek: Beyond, ngôi sao Simon Pegg, người thủ vai lập trình viên Scotty trong phim, sẽ chuyển từ vai trò diễn viên sang biên kịch. Ông chia sẻ: “Bạn cần đưa vào những gương mặt mới cho tác phẩm, cũng như cần thỏa mãn cả các fan kỳ cựu của phim. Kịch bản phải có nét cân bằng, mang nội dung mà nhiều người hâm mộ đã biết đến trong suốt 50 năm tác phẩm trình chiếu, nhưng đồng thời vẫn dễ hiểu cho những ai còn mới mẻ với nó”.
 
Phần kế tiếp của Star Trek dự kiến phát hành vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7, phim điện ảnh làm lại của Ben-Hur ấn định ra rạp vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8, và phần 2 ‘bom tấn’ hành độngTeenage Mutant Ninja Turtles là vào đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6.

 

Lam Nguyên

Theo thanhnien

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here