Những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster

0
634

 

Những hình ảnh chi tiết về mẫu xe đẹp mắt của nhà sản xuất siêu xe nước Ý Lamborghini.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster

Đôi khi, việc sản xuất ra một chiếc siêu xe vẫn chưa là đủ so với danh tiếng của nhà sản xuất Lamborghini. Và việc biến một chiếc siêu xe cực mạnh như chiếc Aventador SuperVeloce thành một mẫu roadster (roadster là từ chỉ các mẫu xe 2 chỗ với phần mui có thể mở được) có vẻ như là cách mà nhà sản xuất siêu xe Lamborghini tăng thêm phần ấn tượng cho sản phẩm của mình khá hiệu quả.

Mẫu Lamborghini SV Roadster vẫn mang khối động cơ 6,5 lít V12 sinh ra 74- mã lực và có thể đạt tới vòng tua 8.500 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, chiếc xe mui trần này có khả năng đạt vận tốc 100 km/h trong khoảng thời gian chưa tới 3 giây và đạt tốc độ tối đa tại con số 350 km/h.

Việc “cắt” phần mui đi cũng giúp chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster nhẹ hơn khoảng 50 kg so với phiên bản coupe thông thường. 

Thiết kế sắc nhọn và có thể gọi là khác biệt hoàn toàn so với những chiếc xe hơi thông thường của mẫu Aventador vẫn được duy trì trên phiên bản mui trần. Tuy nhiên, việc bỏ đi phần mui làm cho mẫu xe này lộ rõ những đường nét cơ bắp ở bên hông hơn. Về cơ bản, mẫu xe mui trần nhìn hiếu chiến, thể thao và đẹp mắt hơn so với người anh em coupe.

Loading...

Kết hợp với việc bỏ mui, phần đuôi được thay đổi về mặt thiết kế giúp chiếc siêu xe nhấn mạnh hơn cảm hứng thiết kế từ máy bay. Những góc cạnh ở phần đuôi mang đậm âm hưởng thiết kế của mẫu máy bay chiến đấu F-117. Và để tạo ra không gian phóng khoáng hơn nữa, phần cửa sổ sau ca-bin cũng có thể hạ xuống để cho không khí tràn ngập quanh người lái.

Kể cả là tỉ phú, người dùng cũng chưa thể mua chiếc Aventador SV Roadster ngay lúc này được. Khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc siêu xe này sẽ nhận được hàng vào đầu năm sau với mức giá từ 530.075 USD (tương đương khoảng 12 tỉ đồng), đắt hơn chiếc Aventador SV Coupe 37.000 USD.

Mẫu Lamborghini Aventador SV mui trần cũng chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc, ít hơn 100 chiếc so với mẫu Aventador SV Coupe.

Những hình ảnh khác của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster:

 

Thành NT

Theo AutoBlog

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here