Dân mạng đòi xử cô nàng “khoe thân” Lê Thị Kim Liên

0
668

 

Nhiều người bức xúc đòi xử lý Lê Thị Kim Liên, cô nàng chuyên đăng tải những bức ảnh “thiếu vải” phản cảm của mình nhằm muốn trở thành Bà Tưng thứ hai.

le thi kim lien

Lê Thị Kim Liên, cô nàng khoe thân trên Facebook đang bị cư dân mạng truy lùng và đòi xử lý nghiêm

Dân mạng đang xôn xao về cô gái có nickname Facebook là Lê Thị Kim Liên đang tung hàng loạt hình ảnh hở hang với những tư thế phản cảm và cả những đoạn clip khoe thân trá hình…  để câu like với mong muốn được trở thành người nổi tiếng.

Hầu hết cư dân mạng bày tỏ bức xúc, nhiều người đang tự truy tìm danh tính thực của cô nàng. Những người khác lên tiếng đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm cô nàng này ngoài đời thực.

4

Lúc nào Kim Liên cũng tận dụng hết mức để khoe được những phần nhạy cảm trên cơ thể mình.

Loading...

Cô gái này thường xuyên mặc trang phục thiếu vải, “1 phần kín, 9 phần hở” và chụp ảnh ở những tư thế uốn éo, sexy “khó đỡ” rồi đăng lên Facebook với những status “gợi tình”. Thậm chí cô còn tung những clip cùng phát ngôn gây sốc để tạo sự chú ý của dư luận.

Mức độ khoe thân của Lê Thị Kim Liên được cho là còn “cao thủ” và gây sốc hơnBà Tưng gấp nhiều lần. 

Theo thông tin trên Facebook, cô nàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Trang Facebook của cô có tới gần 70 ngàn người theo dõi.

Về việc một số bạn trẻ thích khoe thân, chuyên gia tâm lý, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn từng chia sẻ với báo chí: “Việc một số bạn trẻ thích nổi tiếng đến mức quên cả hình ảnh, nhân phẩm và đạo đức bản thân thật là đáng trách. Cộng đồng mạng ngày nay cũng không còn quan tâm nhiều đến những hành động lạ đời, nhảm nhí của giới trẻ. Hơn thế nữa, nhận được nhiều sự quan tâm từ chuyện “khoe thân”  không đồng nghĩa với việc thành công. Sự chú ý của nhiều người dành cho một cá nhân cũng cần lưu tâm đến sự phản ứng, đến sự đánh giá và cả một chặng đường dài”.

 

Theo : Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here