Chú rể giết cả gia đình hai bên vì của hồi môn

0
265

 

Một người đàn ông Pakistan đã bắn chết hôn thê và 9 người thân của cô hôm 5-4, 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a sau khi giết chết cha mẹ và hai anh em vì không nhận được của hồi môn.

Kẻ tình nghi 25 tuổi sống ở thị trấn Charsadda, được xác định là Mir Ahmad Shah, đã bỏ trốn sau khi thực hiện cuộc tấn công với khẩu súng trường AK-47 ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa.

Của hồi môn tại Pakistan thường là vàng và tiền. Ảnh: Reuters

Của hồi môn tại Pakistan thường là vàng và tiền. Ảnh: Reuters

Cảnh sát Shafiullah Khan cho biết thanh niên này đã xông vào nhà hôn thê giết chết 10 người trong khi họ đang ngủ say. Trong số những người thiệt mạng có 2 trẻ em và 4 phụ nữ.

Khan cho biết Shah bị truy nã sau khi giết chết người thân trong gia đình mình hồi năm ngoái. Khi đó, gia đình Shah từ chối nhận miếng đất được xem như là của hồi môn từ phía cha cô dâu tương lai. Sau khi giết chết gia đình 

Loading...

mình, Shah tức giận vì đề nghị tặng của hồi môn của gia đình cô dâu. Được biết Shah là người anh em họ thứ 2 của vợ sắp cưới.

Hôn nhân tại Pakistan thường được sắp đặt và diễn ra giữa anh em họ trong gia đình. Gia đình cô dâu buộc phải nộp của hồi môn như là sự đảm bảo trong trường hợp cả hai vợ chồng li dị. Của hồi môn là một vấn đề lớn đối với các gia đình nghèo tại Pakistan. Nhiều phụ nữ đành ở vậy suốt đời vì gia đình họ không thể chuẩn bị quà tặng và tiền theo yêu cầu của gia đình chú rể.

 

 

Theo : NLĐO

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here