Tòa án nhân dân huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt 12 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam đối với thanh niên dùng dao đâm trưởng công an xã vì ấm ức khi bị vị này nhắc nhở không đeo khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm.

Trần Trường An bị kết án 12 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” – Ảnh: CTV

Chiều 25-4, tin từ TAND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết vừa tuyên phạt 12 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam đối với Trần Trường An (29 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Lộc Ninh) về tội “chống người thi hành công vụ”.

Theo hồ sơ, khoảng 15h ngày 10-4, An chạy xe máy qua chốt kiểm dịch COVID-19 tại ấp 6, xã biên giới Lộc An, huyện Lộc Ninh nhưng không đeo khẩu trang và không đội mũ bảo hiểm.

Thấy vậy, ông Nguyễn Xuân Phong – trưởng Công an xã Lộc An, đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch – ra hiệu lệnh dừng xe để nhắc nhở.

Đi được khoảng 50m thì An nẹt pô xe thách thức, đồng thời về nhà lấy con dao đút vào túi quần rồi lấy xe máy rồ ga quay lại chốt kiểm dịch.

Loading...

Khi vừa thấy ông Phong, An rút dao ra lao vào đâm ông Phong nhưng ông Phong né được. Sau đó lực lượng công an đã phối hợp khống chế bắt được An.

Theo: BÙI LIÊM

Bình luận của bạn

nhận xét