Dưới đây là một số hình ảnh về tình trạng ế ẩm, đóng cửa của các quán cà phê ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vì dịch Covid-19.

Từ những ngày cuối địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3, hàng loạt quán cà phê ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk – nơi được mệnh danh là thủ phủ cà phê vùng Tây Nguyên, đã đóng cửa hàng loạt để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Trong ảnh là Đường sách cà phê đóng cửa ngay khi có Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Các quán quy mô lớn thì thông báo dừng hoạt động, những quán nhỏ, quy mô hộ gia đình thì thực hiện bán cà phê mang đi, hoặc giảm giá, giao cà phê tận nhà… nhưng vẫn vắng khách.

Một loạt quán cà phê ở các đường Phan Bội Châu, Hai Bà Trưng, Hoàng Diệu, Lê Thánh Tông… (khu vực trung tâm thành phố, nơi chủ yếu phục vụ khách du lịch) rơi vào tình trạng ế ẩm, dù đã trang bị đầy đủ nước sát khuẩn ngay tại cửa.

Những tấm biển thông báo dừng phục vụ tại chỗ được dựng trước hầu hết các quán cà phê ở Đắk Lắk dịp này.

Loading...

Cùng với những tấm biển thông báo dừng hoạt động thì các chủ quán còn giảm giá cho nhiều mặt hàng cà phê khi mua mang về.

Làng cà phê Trung Nguyên không một bóng khách.

Nhiều quán cà phê nổi tiếng ở Đắk Lắk cũng chung tình cảnh.

Dự báo, tình trạng này sẽ còn kéo dài trong những ngày tiếp theo cho đến khi dịch bệnh được khống chế.

 

Theo: Minh Huệ/VOV-Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét