Thanh niên bỏ trốn đã trở lại khu cách ly Covid-19

0
61

 

 Chiều 29/3, Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết cơ quan này đã cùng các đơn vị liên quan tỉnh Tây Ninh vận động thành công và đưa L.V.V (SN 1991, ngụ tỉnh Sóc Trăng) về lại khu cách ly tập trung tại xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu.

Theo đó, sáng cùng ngày, anh L.V.V đã trốn khỏi khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh khi chưa được xét nghiệm Covid-19. Sau khi trốn khỏi nơi này, anh V quá giang một chiếc xe ô tô 7 chỗ do một tài xế điều khiển để đi đến quận Tân Phú, TP.HCM.

Trong khi còn đang chờ xe trên đường, anh V đã được cơ quan chuyên môn liên lạc, vận động, nên đồng ý trở lại khu cách ly.

Hiện, anh V đã được cơ quan chức năng đưa về khu cách ly tập trung tại Trường mẫu giáo Tiên Thuận (điểm Tiên Thuận B, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) bằng xe chuyên dụng.

Thanh niên trốn khỏi khu cách ly Covid-19 ở tỉnh Tây Ninh đã tình nguyện quay lại.

Loading...

Trước đó, vào ngày 19/3, anh V đã nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh). Sau đó, anh này được cơ quan chức năng địa phương đưa vào khu cách ly tập trung. Tuy nhiên, sau một thời gian ở đây, anh đã trốn đi.

 

Theo báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét