Vũ Khắc Tiệp công khai xin lỗi sau ồn ào phát ngôn ở khu cách ly

0
87

 

Sau khi bị lên án về thái độ bất hợp tác ở khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã công khai xin lỗi và nhận thức phải có trách nhiệm với cộng đồng.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải lời xin lỗi về hành động, phát ngôn ồn ào liên quan tới ý thức tự cách ly trong dịch bệnh Covid-19 trên trang cá nhân.

Vũ Khắc Tiệp bị ném đá vì không có thái độ hợp tác trong khu cách ly.

Vũ Khắc Tiệp viết: “Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn…”. Cùng với đó, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook.

Cũng trong bài viết, anh gửi lời cảm ơn đến các y tá, bác sĩ, công an Quận 2, TP.HCM và đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái đã quan tâm, chăm sóc chu đáo. Vũ Khắc Tiệp nhận thấy bản thân phải có trách nhiệm vì cộng đồng.

Loading...

Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp đã có thái độ, phát ngôn “dậy sóng” khi được yêu cầu đi cách ly tập trung ở khu tập trung Cát Lái (quận 2, TP.HCM) sau khi tham dự sự kiện thời trang ở Italy. Các cơ quan chức năng phải mất 3 giờ thuyết phục anh mới vào khu cách ly tập trung theo dõi. Tuy nhiên, tại đây, “ông bầu chân dài” đã bày tỏ thái độ và hành động bất hợp tác với các bác sĩ trong video được phóng viên Zing.vn ghi lại. “Ở đây rất ngột ngạt. Tôi nghĩ tôi không bị bệnh mà đến đây tôi bị bệnh đấy… Ở đây khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài” – Vũ Khắc Tiệp chia sẻ. Trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp, nhiều nghệ sĩ và dư luận đã tỏ ra bất bình và lên án hành vi thiếu trung thực khi tự cách ly của Tiệp và cần có chế tài xử phạt.

 

Theo: VOV.VN

Bình luận của bạn

nhận xét