Đắk Lắk: Kết quả xét nghiệm của 6 người trở về từ Hàn Quốc đều âm tính

0
153

 

Trong số 7 người đang cách ly tại bệnh viện ở Đắk Lắk thì có kết quả xét nghiệm của 6 người và đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sáng 2-3, bác sĩ Nguyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ Y, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã có 6 kết quả xét nghiệm của các trường hợp trở về từ vùng dịch. Cụ thể, trong số 7 trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế thì có 6 người đã có kết quả âm tính với bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.

Đắk Lắk: Kết quả xét nghiệm của 6 người trở về từ Hàn Quốc đều âm tính - Ảnh 1.

Khu vực cách ly các trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Hữu Huyên, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đang cách ly, theo dõi tổng cộng 21 trường hợp. Trong đó có 7 trường hợp cách ly tại cơ sở y tế, số còn lại cách ly ở nhà. Trong 21 người này có 2 người nước ngoài, còn lại là người Việt Nam; 20 trường hợp trở về từ Hàn Quốc và 1 trường hợp trở về từ Đài Loan.

Đắk Lắk: Kết quả xét nghiệm của 6 người trở về từ Hàn Quốc đều âm tính - Ảnh 2.

Ngành y tế Đắk Lắk tổ chức diễn tập phòng chống SARS-CoV-2

“Đến sáng nay đã có 6 kết quả xét nghiệm của các trường hợp đang cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Ea Kar, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk và cho kết quả âm tính SARS-CoV-2. Như vậy, đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với SARS-CoV-2” – bác sĩ Huyên nói.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...