Kon Tum cách ly y tế 2 người Hàn Quốc và 1 phiên dịch Việt Nam

0
142

 

Đối với phiên dịch người Việt Nam tiếp xúc với 2 người Hàn Quốc từ ngày 23 đến 26/2 nên cũng được vận động thực hiện cách ly y tế.

Tại tỉnh Kon Tum ngành y tế địa phương đã thực hiện cách ly y tế đối với 2 người Hàn Quốc và 1 phiên dịch Việt Nam do trước khi nhập cảnh có đến khu vực Deagu

Hai người Hàn Quốc tự nguyện thực hiện cách ly y tế

Việc vận động thực hiện cách ly y tế 2 người Hàn Quốc và 1 phiên dịch Việt Nam được ngành y tế tỉnh Kon Tum thực hiện từ chiều tối hôm qua (26/2) tại Khu cách ly tập trung của tỉnh.

Trước đó 2 người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào ngày 23/2, cùng ngày đến sân bay Plei Ku, tỉnh Gia Lai và về thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Loading...

Đối với phiên dịch người Việt Nam tiếp xúc với 2 người Hàn Quốc từ ngày 23 đến 26/2 nên cũng được vận động thực hiện cách ly y tế.

Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết đến sáng nay 27/2 sức khỏe của cả 3 trường hợp được cách ly đều ổn định và không có các triệu chứng của bệnh Covid-19.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum và Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum đang tiến hành rà soát các trường hợp tiếp xúc gần với 2 người Hàn Quốc và người phiên dịch vận động những trường hợp này tự thực hiện cách ly tại nhà.

 

Theo: Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét