Thất bại trước U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam xách vali về nước

0
175

 

 Dù làm chủ hoàn toàn thế trận, nhưng U23 Việt Nam đã phải chịu thất bại trước đội tuyển U23 Triều Tiên với tỷ số 1-2. Với tỷ số này, U23 nằm cuối bảng D và phải xách vali về nước.

U23 Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Triều Tiên với sức ép phải có chiến thắng với tỷ số càng đậm càng tốt. HLV Park Hang Seo đã tung hết những cầu thủ được cho là mạnh nhất hiện tại của U23 vào sân.

Ở hiệp 1 chúng ta hoàn toàn làm chủ thế trận và đã sớm có bàn thắng từ một tình huống chuyền bóng dài từ tuyến dưới của Thành Chung cho Tấn Tài và sau đó là một pha dọn cỗ giúp Tiến Linh dễ dàng ghi bàn. Giúp U23 Việt Nam dẫn trước với tỷ số 1-0.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, từ một tình huống phạm lỗi trước vạch 16m50, đội tuyển U23 Triều Tiên đã có được bàn thắng gỡ hòa từ pha đá phạt bóng đi khá liệng khiến Bùi Tiến Dũng đấm trượt bóng, sau đó bóng dội xà ngang nảy vào sau gáy thủ môn chúng ta vào gôn.

Cùng thời gian này, ở trận đấu cùng giờ, U23 UAE có bàn thắng dẫn trước U23 Jordan. Dường như là một lợi thế giúp đội tuyển Việt Nam phấn đấu. Tuy nhiên mọi nỗ lực ở hiệp 1 của đội tuyển Việt Nam không làm nên kỳ tích.

Loading...

Một tình huống chú ý, đáng tiếc đó là từ một tình huống tấn công của U23 Việt Nam, bóng đá chạm tay một cầu thủ hậu vệ Triều Tiên trong vòng cấm, nhưng không có Penaty cho chúng ta. Vị trọng tài bắt trận đấu hôm nay có phần đã thiên vị cho U23 Triều Tiên khi không nhưng không thổi phạt mà còn không cần sự hỗ trợ của VAR.

Bước sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo liên tiếp có sự thay đổi người tăng cường hàng tấn công lượt lượt Đức Chiến, Ngọc Bảo dời sân nhường chỗ cho Thanh Sơn, Bảo Toàn.

Quang Hải, Hoàng Đức được đẩy lên chơi cao hơn, điều này giúp đội bóng chúng ta gây sức ép rất lớn đến khung thành Triều Tiên, tuy nhiên mọi nỗ lực chỉ dừng lại ở sức ép, bóng không thể đi vào gôn của Triều Tiên.

Ở hiệp 2 này, U23 Jordan cũng có bàn thắng gỡ hòa U23 UAE ở những phút gần cuối của trận đấu, điều này đã chấm dứt mọi hi vọng của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, không bởi thế mà chúng ta buông xuôi, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn chăm chỉ tìm hướng tấn công kiếm bàn thắng để có trận thắng.

Một lần nữa trọng tài lại thiên vị cho đội Triều Tiên khi cho đội bạn hưởng pha đá phạt Penaty ở phút thứ 89. Bùi Tiến Dũng bị đánh bại, U23 Triều Tiên vươn lên dẫn trước tỷ số 2-1 trước Việt Nam

Mọi tia hy vọng đã chấm hết với U23 Việt Nam. Một giải đấu quả thực rất khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Một giải đấu mà ông không có nhiều sự lựa chọn, chúng ta đã chơi rất tốt từ đầu giải đấu, có chút không may mắn và chúng ta đã nhận thất bại. Thất bại này sẽ là bài học lớn cho các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ U23 Việt Nam chính thức xách vali về nước để đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình

 

Theo: Quang Dương

Báo Dân Sinh

Bình luận của bạn

nhận xét