Cất giấu 9 bộ xương cốt người để bán?

0
120

 

 9 bộ xương cốt người được lần lượt phát hiện dưới ao và trong nhà một người dân. Theo thông tin ban đầu số xương cốt này được trữ để bán

Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với Viện Khoa học hình sự (C09) Bộ Công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ phát hiện 9 bộ xương cốt cất giấu dưới ao trong vườn và trong nhà của một người dân tại ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 9-1, anh Đinh Văn Phong,  ngụ xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh trình báo phát hiện dưới ao sau nhà anh có 2 bộ xương cốt nằm trong túi vải.

Cất giấu 9 bộ xương cốt người để bán? - Ảnh 1.

2 bộ xương cốt được phát hiện đầu tiên

Công an tỉnh Tây Ninh nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm, điều tra. Khi khám xét nhà bà Cao Thị Cẩm Vân (SN 1957, gần cái ao kể trên), công an tiếp tục  thu thêm 7 bộ xương cốt cất giấu trong nhà bà Vân.

Một nguồn tin cho biết bà Vân khai 9 bộ xương cốt này trước đây do chồng bà mua về để bán. Tuy nhiên hiện chồng bà đã chết.

Loading...
Cất giấu 9 bộ xương cốt người để bán? - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện 2 bộ xương cốt

Cụ thể, theo bà Vân, chồng bà mua số xương cốt này tại Đắk Lắk mang về với ý định bán cho ai đó với giá khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên người đặt mua đã không mua nên số xương cốt này chồng bà để lại tại nhà. Bà Vân nói không biết số xương cốt này chồng mình mua của ai, giá cả như thế nào.

Được biết chồng bà Vân là ông Đinh Văn Xưởng, đã mất do bệnh vào đầu năm 2019.

Sau khi ông Xưởng mất, bà Vân đã đem 2 bộ xương cốt vứt xuống ao gần nhà. Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

 

Theo: T. Ly – Tây Ninh

Báo NLD

Bình luận của bạn

nhận xét