Gia Lai: Thanh niên bôi đen mặt cầm đĩa lạp xưởng bị công an mời làm việc

0
113

 

Sau khi hoá trang thành người đàn ông mặc đồ đen, bôi đen mặt, cầm đĩa lạp xưởng rồi chụp ảnh đăng Facebook, gây xôn xao dư luận những ngày qua, một thanh niên ở Gia Lai đã bị Công an mời lên làm việc.

Ngày 6-12, Công an thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã mời anh Trần Văn Công (trú tổ dân phố 4, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) lên làm việc vì hành vi tung tin không đúc sự thật.

Trước đó ngày 5-12, Trần Văn Công sử dụng tài khoản Facebook có tên “Công Dao Lam” đăng tải hình ảnh bản thân mặc bộ đồ màu đen, miệng ngậm hai quả táo mèo, trên tay cầm dĩa có cây lạp xưởng và một quả chanh gây hoang mang dư luận đến mọi người.

Hình ảnh Công bôi đen mặt, cầm đĩa đựng lạp xưởng, quả chanh đăng tải trên mạng xã hội

Sau khi nắm bắt thông tin, Công an Thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện đã mời Công lên làm việc. Qua làm việc, anh Công đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và cam kết sẽ không tái phạm nữa đồng thời đính chính lại thông tin trên trang cá nhân “Công Dao Lam”.

Loading...

Theo anh Công, mục đích của việc hóa trang thành người đàn ông áo đen, mặt đen, cầm đĩa đựng cây lạp xưởng rồi đăng tải lên mạng xã hội là để cho vui và “câu like”, chứ không có mục đích nào khác.

Trên facebook “Công Dao Lam” cũng đăng tải dòng cải chính với những nội dung trên.

 

Theo: Hoàng Thanh

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét