Tước giấy phép, phạt 108 triệu đồng vì bán xăng kém chất lượng

0
190

 

 Ngày 21.2, UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định xử phạt 108 triệu đồng, rút giấy phép kinh doanh đối với Doanh nghiệp tư nhân Bình Yên tại buôn Ea Căm, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana do bán xăng Ron A95 – III kém chất lượng.

Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn Yên – chủ doanh nghiệp. Ảnh minh họa.

Trước đó, Đội Kinh tế tổng hợp – Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh xăng dầu của Doanh nghiệp tư nhân Bình Yên, do ông Trần Văn Yên làm chủ.

Được biết, cơ sở này là một trong những doanh nghiệp bán lẻ của Công ty cổ phần xăng dầu Dầu khí V. T.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong bồn chứa của cơ sở kinh doanh này đang còn 1.488 lít xăng Ron A95-III nhưng chủ cơ sở không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số hàng hóa trên.

Loading...

Lực lượng chức năng đã niêm phong số hàng và tiến hành lấy mẫu để giám định.

Sau khi giám định mẫu, kết quả cho thấy, chất lượng xăng Ron A95-III mà doanh nghiệp này đang chứa trong bồn để bán ra thị trường không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Với những vi phạm trên, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ doanh nghiệp số tiền 108 triệu đồng; buộc thu hồi để tái chế toàn bộ số xăng kém chất lượng và tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với doanh nghiệp này.

 

Theo: Hữu Long

Báo Lao Động

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here