Rau xanh tại Đắk Lắk tăng giá đột biến

0
463

 

Nguồn cung hiếm do mưa lụt kéo dài khiến giá rau xanh ở Đắk Lắk tăng đột biến, đặc biệt là những ngày gần Tết khi nhu cầu tăng vọt.

Chỉ còn chưa đầy 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nữa sẽ đến Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, các mặt hàng thực phẩm tại thị trường Đắk Lắk đồng loạt tăng giá nhẹ, riêng các loại rau xanh giá tăng đột biến do khan hiếm nguồn cung.

Kết quả hình ảnh cho Rau xanh tại chợ buôn ma thuột

Nguồn cung hiếm do mưa lụt kéo dài khiến giá rau xanh ở Đắk Lắk tăng đột biến

Tại các điểm chợ như: chợ Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, chợ đêm khu vực ngã ba Ea Kao và đặc biệt là chợ đầu mối Tân Hòa, thành phố Buôn Ma thuột, các mặt hàng về thực phẩm như thịt, hải sản, tăng giá nhẹ từ 5-7%.

Riêng rau xanh, giá tăng gấp đôi, thậm chí có loại rau còn tăng gấp 3 lần so với địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a trước. Cụ thể, các mặt hàng rau tăng giá mạnh như rau muống từ 4.000 đồng lên 8.000 đồng/bó 1kg, rau cải bẹ xanh, cải ngọt từ 10.000 đồng/bó 5 kg lên 60.000 – 70.000 đồng.

Loading...

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, tiểu thương ở huyện Ea Kar giải thích, các mặt hàng rau củ tăng giá mạnh là do trong vòng hai địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a qua khu vực miền Trung và Tây Nguyên phải chịu ảnh hưởng của đợt mưa lụt kéo dài, sản phẩm rau củ của các nhà vườn bị mất nhiều nên khan hiếm nguồn cung giá bị đẩy lên rất cao.

Theo bà Hạnh, trong thời gian đến giá các mặt hàng rau, củ sẽ giảm do các nhà vườn đã khôi phục sản xuất, đảm bảo nguồn cung.

 

Theo: VOV

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here