Quầy rau tử tế tự mua hàng, tự trả tiền tại Đà Lạt

0
119

 

Khi đến với quầy rau tử tế tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, bạn có thể thực hiện việc tự mua hàng, tự trả tiền trên cơ sở lòng tin vào sự tử tế của con người.

Quầy bán rau nhưng không có người bán, thay vào đó là dòng thông báo: “Rau tử tế. Bạn tự lấy rau, tự bỏ tiền vào thùng nhé!”. Không cần phải mặc cả như khi đi chợ, cũng không có các bảng giá định sẵn như ở siêu thị, đến với quầy rau tử tế, người mua sẽ tự quyết định mức giá cho sản phẩm mà mình lấy.

Chủ nhân của quầy rau tử tế là một nhóm bạn trẻ ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tất cả sản phẩm ở đây đều là nông sản sạch của thành phố. Để mua hàng, người mua chỉ cần chọn sản phẩm và bỏ tiền vào thùng theo giá mình muốn.

Quầy rau tử tế bắt đầu mở cửa từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3/2018. Việc mua bán không phải lúc nào cũng suôn sẻ, không ít lần rau không bán được hết. Tuy nhiên, với niềm tin vào sự tử tế của người dân với nhau, đến nay các bạn trong nhóm đã mở quầy rau tử tế thứ hai tại thành phố Đà Lạt.

 

Nguồn: VTV

Loading...

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here