Đắk Lắk: Lên phương án đề phòng “cháy” khách sạn dịp Lễ hội Cà phê

0
241

 

 Đề phòng trường hợp cháy” phòng trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017, Sở VHTTDL tỉnh Đắk Lắk đã lên phương án vận động 1.000 phòng ở ký túc xá của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố để phục vụ khách. 

Đắk Lắk: Lên phương án đề phòng “cháy” khách sạn dịp Lễ hội Cà phê - ảnh 1

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017 chưa chính thức khai mạc nhưng thời điểm này, lượng khách đến Đắk Lắk đang tăng vọt

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017 chưa chính thức khai mạc nhưng thời điểm này, lượng khách đến Đắk Lắk đang tăng vọt, nhiều cơ sơ lưu trú đã từ chối nhận khách với lý do không còn phòng trống. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, các khách sạn trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột hiện đã kín phòng, riêng nhà nghỉ thì chỉ còn khoảng 400 phòng để phục vụ khách.

Đề phòng trường hợp “cháy” phòng trong dịp này, Sở đã lên phương án vận động 1.000 phòng ở ký túc xá của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố để phục vụ khách. 

Được biết, toàn tỉnh có 196 cơ sở lưu trú (trong đó, có 67 khách sạn được xếp hạng từ 1 đến 5 sao, 129 nhà nghỉ, 1 biệt thự du lịch) với trên 4.100 buồng, phòng có thể phục vụ hơn 7.000 lượt khách du lịch lưu trú trong cùng một thời điểm./.

Loading...

 

Theo: Tổ Quốc

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here