VĐV Lê Tân Hi Công an Đắk Lắk về nhất chặng 42km giải Marathon Quốc tế Đà Lạt

0
923

 

 Chiều tối ngày 17-3, 1.652 VĐV thuộc ba cự ly trong siêu giải Marathon Quốc tế Đà Lạt Ultra Trall đã hoàn thành chặng đua của mình.

Ở cự ly 70km đường rừng, 168 VĐV đã phải tập trung tại quảng trường Lâm Viên Đà Lạt từ lúc 2h sáng để di chuyển vào khu vực suối Vàng, huyện Lạc Dương và xuất phát từ lúc 4h sáng.

Chặng 42km có sự tham gia của 530 VĐV, chặng 21km là 954 VĐV, mỗi chặng đua khởi hành cách nhau hai giờ đồng hồ.

Các VĐV ở chặng 70km

Do trước đó tại khu vực diễn ra siêu giải Marathon Quốc tế Đà Lạt Ultra Trall có mưa lớn nên nhiều vị trí đường đua lầy lội, trơn trượt, lại phải di chuyển trong điều kiện địa hình phức tạp đã thực sự chở thành những thử thách lớn đối với các VĐV.

Loading...

Tuy nhiên, hầu hết VĐV tham gia giải siêu Marathon Quốc tế Đà Lạt Ultra Trall lần này đều nỗ lực vượt qua các khó khăn, chướng ngại vật để hoàn thành chặng đua của mình. Theo Ban tổ chức, chỉ khoảng 50 VĐV của tất cả các chặng đua phải bỏ cuộc.

Các VĐV chặng 21km xuất phát

Chiều tối cùng ngày, các VĐV đã cán đích tại khu du lịch Thung Lũng Vàng, xã Lát, huyện Lạc Dương.

Kết quả về nhất trong cự ly 70km thuộc về VĐV Trần Duy Quang của Câu lạc bộ Danang Runer Đà Nẵng. Nhất cự ly 42km là VĐV Lê Tân Hi, đội Công an tỉnh Đắk Lắk và về nhất cự ly 21km thuộc về VĐV Đoàn Ngọc Hoàng của tỉnh Lâm Đồng.

Sáng nay (18-3), các VĐV còn lại bước vào chặng đua cuối cùng với chiều dài 10km.

 

Theo: Khắc Lịch

cand.com.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here