Tuyển thủ Olympic Việt Nam bị kiểm tra doping không theo thông lệ

0
1161

 

Tiền vệ Đức Huy được BTC Asiad 2018 của nước chủ nhà Indonesi tiến hành kiểm tra doping không qua bốc thăm ngẫu nhiên.

Đức Huy (áo trắng) chơi hiệu quả ở trận đấu của Olympic Việt Nam với Syria tối 27/8.

Theo quy định, BTC Asiad 2018 có quyền tiến hành kiểm tra doping VĐV các quốc gia theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Ở tuyển Olympic Việt Nam, một cầu thủ từng phải kiểm tra doping là tiền vệ Phan Văn Đức.

Sau trận thắng Syria 1-0, một cầu thủ khác của Olympic Việt Nam là tiền vệ Đức Huy cũng phải kiểm tra doping theo yêu cầu của BTC. Tuy nhiên, thay vì bốc thăm chọn ngẫu nhiên như bình thường, trường hợp Đức Huy được BTC chỉ định đích danh.

Một thành viên BHL đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết, lý do bởi BTC ngạc nhiên vì Đức Huy “chạy ghê quá”.

Loading...

Đức Huy đang thuộc biên chế CLB Hà Nội. Từ sau khi được “đôn” lên đội 1, anh tiến bộ rất nhanh và thi đấu ngày càng ấn tượng. Nhờ vậy, Đức Huy đã được HLV Park Hang Seo tin trưởng triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018 và hiện nay là tuyển Olympic Việt Nam dự Asiad 2018.

Do yêu cầu của BTC, trong khi các đồng đội về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau trận đấu với Syria thì Đức Huy phải ở lại khoảng 1 tiếng đồng hồ. Ở trận đấu với Syria, Đức Huy giữ vai trò quan trọng ở tuyến giữa, hỗ trợ hàng phòng ngự đứng vững trước sức tấn công của đối thủ.

 

Theo: Tiểu Phùng (từ Jakarta)

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here