Thắng võ sĩ Thái Lan, Trương Đình Hoàng có 2 đai vô địch WBA

0
263

 

Chỉ cần chưa đến 2 hiệp đấu, Trương Đình Hoàng đã giành lấy chiếc đai vô địch WBA quyền Anh chuyên nghiệp châu Á hạng siêu trung trước võ sĩ người Thái Lan Yuttana Wongda.

Trước khi hai võ sĩ lên sàn tại thủ đô Manila (Philippines) tối ngày 15-2, Wongda được đánh giá cao hơn rất nhiều so với võ sĩ Việt Nam khi sở hữu 14 trận thắng chuyên nghiệp, trong đó có đến 10 trận thắng bằng knock-out. Tuy vậy, chỉ cần 2 hiệp đấu, Trương Đình Hoàng đã giành lấy chiếc đai vô địch WBA chuyên nghiệp châu Á hạng siêu trung bằng cú đấm liên hoàn khiến Wongda phải rời sân với sự giúp đỡ của lực lượng y tế.

Tấn công liên tiếp trong hiệp 1, Đình Hoàng gần như năm trọn thế chủ động khiến Wongda phải rơi vào thế phòng thủ. Đầu hiệp 2, Wongda cố gắng lấy lại thế trận bằng việc tấn công nhiều hơn khiến Đình Hoàng không thể chủ động ra đòn như hiệp trước. Bước ngoặt đến vào giữa hiệp 2, Đình Hoàng tung cú đấm rất nhanh xuyên qua lớp phòng thủ, trúng vào giữa mặt của Wongda khiến võ sĩ người Thái Lan khụy xuống sàn.

Tận dụng đối thủ tiếp tục thi đấu nhưng vẫn còn choáng váng, Đình Hoàng tung loạt đòn mạnh và chuẩn khiến võ sĩ người Thái một lần nữa nằm ra sàn đấu. Lần thứ 2 đứng dậy, Wongda lĩnh trọn một loạt khoảng 7 cú đấm như “búa tạ” của Đình Hoàng. Lần này, võ sĩ người Thái “đổ như chuối” và hoàn toàn bị knock-out. Thậm chí Wongda phải nhận sự săn sóc của tổ y tế mới có thể rời khỏi sàn đấu.

Chiến thắng vang dội trước siêu võ sĩ người Thái Lan để giành đai vô địch WBA chuyên nghiệp châu Á, Trương Đình Hoàng đánh dấu cột mốc mới cho boxing Việt Nam cũng như con đường quyền anh chuyên nghiệp của chính mình. Trước đó, võ sĩ người Đắk Lắk đã đánh bại võ sĩ người Hàn Quốc Lee Gyu Hyun để giành đai vô địch WBA Đông Á hồi địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 10 năm ngoái. Chiến thắng hết sức ấn tượng này giúp Trương Đình Hoàng đoạt đai WBA châu Á: Anh cũng đi vào lịch sử boxing Việt Nam khi sở hữu 2 chiếc đai gồm WBA châu Á lẫn WBA Đông Á.

Loading...

 

Theo: Quang Liêm

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét