HLV Park Hang Seo: “Việt Nam sẽ có HCV SEA Games sau 60 năm”

0
70

 

HLV Park Hang Seo tự tin, U22 Việt Nam sẽ thắng Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30 để mang về tấm HCV sau 60 năm chờ đợi của người dân Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ sau trận thắng Campuchia: “Đầu tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ. Hôm nay là trận đấu không dễ dàng khi đội bạn đầy quyết tâm và chơi rát.

HLV Park Hang Seo cùng học trò tự tin gặp lại Indonesia ở chung kết SEA Games

Cuối cùng chúng ta gặp lại Indonesia ở chung kết. Chúng tôi từng thắng Indonesia ở Hà Nội và Bali và chung kết SEA Games tôi cũng muốn thắng tiếp. Đây là cơ hội để bóng đá Việt Nam chấm dứt 60 năm chờ tấm HCV SEA Games”.

Nói về tình huống phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng trong trận, thầy Park cho biết: “Cầu thủ nhận thẻ vàng nên HLV nhận thẻ vàng cũng là bình thường. Đôi khi nhiều tình huống trọng tài xử lý nhưng theo cách nhìn từ BHL thì đó là quyết định không công bằng, nên chúng tôi phản ứng”.

Loading...

Về chấn thương của tiền đạo Tiến Linh, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tiến Linh nói muốn chơi tiếp nhưng tôi không đồng ý và đã rút cậu ấy ra sân. Đây là điều quan trọng chuẩn bị cho trận chung kết. Chấn thương của Tiến Linh không nghiêm trọng nhưng cần kiểm tra kỹ hơn từ các bác sĩ”.

Còn về việc không sử dụng Trọng Hùng, ông Park chia sẻ: “Trọng Hùng hoàn toàn hồi phục, có rất nhiều ý đồ chiến thuật trong trận này, và tôi quyết định dùng Tiến Linh và Đức Chinh. U22 Việt Nam đá với 2 tiền đạo trận này. Đó là kế hoạch của chúng tôi khi luôn áp sát và duy trì áp lực với Campuchia trong vòng cấm của họ. Chiến thuật đó đã thành công”.

HLV Park Hang Seo: “Việt Nam sẽ có HCV SEA Games sau 60 năm”

Các cầu thủ chia vui với người hâm mộ sau trận đấu

Ông cũng nói về lời hẹn với U22 Indonesia: “Chúng tôi và đội U22 Indonesia gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi đã hẹn nhau ở chung kết. Cả tôi và HLV của U22 Indonesia đều chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Tôi nghĩ Indonesia là đội bóng có sự cân bằng nhất trong số 11 đội dự SEA Games, và họ xứng đáng có mặt ở chung kết. Chúng tôi cần đề phòng tất cả các cầu thủ của Indonesia chứ không riêng cá nhân nào”.

Cuối cùng thầy Park cho biết ông không bị bệnh mắt đỏ nên không sợ lây cho các học trò: “Mắt của tôi hơi đỏ nhưng không nghiêm trọng. Tôi đã đi khám sáng nay và đây không phải bệnh lây nên không cần cách ly với cầu thủ”.

 

Theo: vietnamnet.vn

 

Bình luận của bạn

nhận xét