Hình ảnh bầu Đức lặng lẽ theo dõi trận chung kết U22 Việt Nam qua tivi cùng dòng trạng thái đặc biệt trên Facebook khiến ngàn người cảm động

0
156

 

Trong không khí hân hoan của người hâm mộ cả nước, bầu Đức chọn một cách rất riêng để cổ vũ U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30.

Tối qua, đội tuyển U22 thắng giòn giã 3-0 trước Indonesia, đem về HCV mà đất nước chờ đợi suốt 60 năm. Sau niềm hạnh phúc vỡ òa, không ít người lại nhớ đến một ”anh hùng thầm lặng” góp phần tạo nên chiến thắng hôm nay. Đó là ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Trên trang Facebook Đoàn Nguyên Đức cũng đăng tải hình ảnh ông chủ Hoàng Anh Gia Lai ngồi lặng lẽ trước màn hình tivi, theo dõi trận cầu bùng nổ của đội nhà. Kèm theo đó là icon lá cờ đỏ sao vàng đầy tự hào và dòng tâm trạng ”cảm thấy có phúc”!

Bài đăng có hàng chục nghìn lượt người bày tỏ cảm xúc (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh giản dị nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc này đã khiến hàng chục nghìn người dùng mạng ”thả tim”, thậm chí rơi nước mắt vì xúc động.

Loading...

Rất nhiều bình luận đã được gửi đến bầu Đức như: ”Cảm ơn người hùng của nền bóng đá nước nhà!”; ”Cảm ơn vì những hy sinh thầm lặng của chú”; ”Chúc mừng chú! Nhờ có chú, bóng đá Việt Nam đạt đến đỉnh vinh quang như hôm nay”

Bầu Đức đã có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam có được thành công ngày hôm nay.

Bầu Đức chính là người đã tìm kiếm thông tin về HLV Park Hang-seo, sau đó cùng sang Hàn Quốc ký kết hợp đồng với thầy Park. Ông bầu phố núi cũng đứng ra trả toàn bộ lương cho thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam trong gần 3 năm, từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 9/2017 đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1/2020.

Sự ủng hộ về mặt tinh thần, luôn theo dõi sát sao đội tuyển bóng đá Việt Nam của Bầu Đức gây xúc động mạnh tại thời điểm hiện tại.

 

Theo Helino

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét