Trang Trần gây xôn xao với tin mang bầu trên Facebook

0
289

 

Trang Trần đang gây xôn xao khi thừa nhận mình đang mang thai trên Facebook cá nhân nhưng cô lại từ chối xác nhận thông tin với báo chí.

 Ảnh chụp màn hình đoạn status Trang Trần tự thừa nhận mình là bà bầu

Trang Trần còn khẳng định mình đang trong giai đoạn thai nghén nên không thể đón tiếp, phục vụ thực khách như mọi khi.

“Trưa nay nắng quá nhưng ai cũng phải ăn đúng không ạ? Bây giờ thai nghén không tung tăng được, không dọn hàng sắp mâm cho khách hàng được nên rất lo lắng vì sợ phật ý khách hàng. Tuy nhiên, tôi vẫn tự nhủ người thương mình còn rất nhiều nên sẽ sớm vượt qua giai đoạn thai kỳ này (3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a ốm nghén) nhanh thôi. Sau đó, tôi lại có thể nhẹ nhàng đi đón tiếp khách. Đừng vì bà bầu này không thể đón khách mà bỏ bà bầu này đi nhé. Phải thương bà bầu này”, Trang Trần viết trên Facebook trưa 6.4.

Chân dài cá tính cũng khẳng định sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin bố của đứa con là ai. Cô viết: “Khỏi phải tò mò cha đứa bé là ai. Hãy để tôi được quyền sống như người bình thường. Tôi sợ showbiz và thương những bà mẹ showbiz bị đào bới. Đã muốn giấu thì đừng hỏi bố cháu là ai”.

 

Dù đã viết dòng status trên Facebook thừa nhận mình đang thai nghén nhưng khi trả lời phỏng vấn iHay.vn, Trang Trần vẫn một mực từ chối xác nhận một cách chính thức thông tin này.

Loading...

Trang Trần cho biết cô đã quá mệt mỏi sau vụ bị công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tạm giữ hình sự và những lùm xùm trên báo giới trong thời gian qua. Chính vì vậy, với câu chuyện bầu bì lần này, Trang Trần chỉ mong giữ chuyện cá nhân cho riêng bản thân mình và nếu có chia sẻ thì là với những bạn bè thân thiết của mình mà thôi.

Trang Trần cho biết: “Xin mọi người đừng hỏi về chuyện riêng tư của tôi. Nếu ai quan tâm tôi thế nào thì lên Facebook cá nhân của tôi mà xem. Những gì tôi viết trên đó là những chia sẻ từ chính tâm tư thật sự của tôi”.

 

Theo : Ihay

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here