Tam sa Sao Mai ra MV tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

0
243

 

Kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, tam ca Sao Mai gồm Hồng Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Duyên vừa ra mắt MV có tên 'Để gió cuốn đi' như một lời tri ân vị nhạc sỹ tài hoa này.

Tam ca Sao Mai: Hồng Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Duyên
Tam ca Sao Mai: Hồng Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Duyên
 

Hồng Ngọc, Hồng Duyên và Bích Ngọc đều tham gia cuộc thi Sao Mai 2015 ở cả 3 dòng nhạc và họ đều đoạt thứ hạng cao: Hồng Ngọc giải Nhất dòng nhạc nhẹ, Hồng Duyên giải nhì dòng nhạc dân gian và Bích Ngọc đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng. Tuy ở 3 dòng nhạc khác nhau nhưng khi họp kết hợp thành nhóm, họ lại tạo nên một màu sắc khá lạ lẫm.

MV 'Để gió cuốn đi' được triển khai theo ý tưởng của một người anh chơi thân với nhóm – nhạc sỹ Sơn Thạch. Mục đích của MV này đó chính là sự tri ân đối với người nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn, cũng như thông điệp mà 3 cô gái xinh đẹp, trẻ trung muốn gửi đến nhiều bạn trẻ: Hãy sống thật tốt với cuộc đời, hãy chia sẻ, giúp đỡ, yêu thương mọi người để thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhõm.

Tam sa Sao Mai ra MV tưởng nhớ Trịnh Công Sơn - ảnh 1
Ba cô gái này đã thổi một làn gió mới vào âm nhạc của Trịnh Công Sơn.
 
Tam sa Sao Mai ra MV tưởng nhớ Trịnh Công Sơn - ảnh 2
Giải nhất Sao Mai 2009 tới chúc mừng các cô em gái ra mắt MV mới.
 

Giọng hát của 3 ca sỹ cũng đúng với tinh thần bản phối: giản dị và tinh tế. Từng đoạt giải cao và đều được học thanh nhạc bài bản nên họ hát rất quyện và biết cách tạo cảm xúc khi hát. 

Vì thế, đã có rất nhiều phiên bản 'Để gió cuốn đi' nhưng với MV này, tam ca Sao Mai đã mang lại một luồng gió mới, một không khí mới  đầy tự sự nhưng nhẹ nhõm và gần gũi, rất đời.

Với những fan của Trịnh Công Sơn, có thể nhiều người chưa chấp nhận được những cách hát “làm mới” nhạc Trịnh, tuy nhiên, sự nghiêm túc của các ca sỹ trẻ cũng như sự kính trọng, ngưỡng mộ của những nghệ sỹ thế hệ hôm nay dành cho vị nhạc sỹ tài hoa chính là điều khiến công chúng trân trọng. 

Tam ca hi vọng MV 'Để gió cuốn đi' của họ sẽ như một làn gió mát lành thổi vào showbiz trong những ngày đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a Tư, như một nén tâm nhang tưởng nhớ đến nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 15 năm ngày mất của ông.

 

Theo TPO

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here