Song Seung Hun: ‘Tôi tuyệt đối không chia tay Lưu Diệc Phi’

0
339

 

Tài tử Hàn Quốc lần đầu lên tiếng về tin đồn đường ai nấy đi với người đẹp Hoa ngữ trong sự kiện mới tham gia.

Hãng tin Tân Lãng cho hay Song Seung Hun hôm 26/7 tham dự một sự kiện. Khi trả lời về tin đồn chia tay "thần tiên tỷ tỷ", nam tài tử tuyên bố chưa từng nghĩ đến chuyện rời xa Lưu Diệc Phi.

"Tôi tuyệt đối không chia tay Lưu Diệc Phi", anh chia sẻ. Anh cho biết thời gian này hai người thường xuyên trao đổi bằng điện thoại và tranh thủ gặp mặt riêng khi có thời gian. Tuy nhiên họ không thích phô trương chuyện tình cảm với truyền thông.

 

Song Seung Hun: 'Toi tuyet doi khong chia tay Luu Diec Phi' hinh anh 1

Song Seung Hun khẳng định tình cảm bền chặt với Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sina.

Từ khi công khai tình cảm đến giờ, nhiều nguồn tin phỏng đoán họ yêu giả để gây chú ý trong thời gian quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Đáp lại nghi vấn này, nam diễn viên Trái tim mùa thu tuyên bố: "Chúng tôi không có lý do gì để giả vờ yêu thương".

Nhưng anh thừa nhận hiện chưa nghĩ đến chuyện kết hôn dù ở tuổi tứ tuần vì lịch trình công việc dày đặc.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8/2015.

Tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường. Đổi lại, Lưu Diệc Phi cũng nhiều lần bí mật đến Hàn Quốc thăm người yêu.

 

Song Seung Hun: 'Toi tuyet doi khong chia tay Luu Diec Phi' hinh anh 2

Nam diễn phủ nhận yêu giả. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5, trên mạng xuất hiện thông tin họ đã chia tay. Cặp sao hủy sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba và tránh mặt nhau trong nhiều hoạt động vì lý do “không thể sắp xếp công việc”.

Cùng lúc, vài nguồn tin trên mạng chia sẻ Song Seung Hun là người chủ động nói lời chia tay.

"Anh ấy nói không thể mang lại hạnh phúc cho Lưu Diệc Phi", nguồn tin chia sẻ.

 

Theo : Zing

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here