Nhà báo Đào Tuấn gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê

0
2561

 

 Nhà báo Đào Tuấn đã nhận sai vì đã có những lời xúc phạm đến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’hen Niê. “Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình”, nhà báo Đào Tuấn viết.

Trưa 9.1, khi Hoa hậu H’hen Niê đang trên máy bay từ Nha Trang về TPHCM, nhà báo Đào Tuấn – người xúc phạm hoa hậu qua mạng xã hội Facebook đã gửi lời xin lỗi đến cô thông qua bạn bè trên mạng xã hội.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu H'hen Niê.

Theo đó, Facebook của nhà báo Đào Tuấn đang bị report (tài khoản bị khóa) nên anh không thể tự mình đăng lời xin lỗi. Thông qua Facebook bạn bè, Đào Tuấn đã viết lời xin lỗi gửi đến Hoa hậu H’Hen Niê và cộng đồng.

“Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7.1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H’hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Loading...

Dù Facebook cá nhân bị report chưa mở lại được nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H’Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9.1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình”- nhà báo Đào Tuấn viết.

Ngay sau khi nhà báo Đào Tuấn đăng tải thông tin xúc phạm tân hoa hậu Hoàn vũ trên Facebook cá nhân, Ban Biên tập Báo Lao động đã yêu cầu phóng viên gỡ thông tin này trên FB và nhà báo Đào Tuấn đã thực hiện ngay, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính bước đầu theo quy định của Tòa soạn. Đồng thời, Ban Biên tập Báo Lao Động đã thành lập ngay Hội đồng kỷ luật để xem xét các hình thức kỷ luật tiếp theo một cách nghiêm minh theo đúng pháp luật và sẽ báo cáo kết quả về Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan chức năng trước ngày 12.1.2018.

 

Theo: Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here