Nguyễn Cao Kỳ Duyên hóa thân thành “Nữ đại gia”

0
334

 

Tuy là MC nổi tiếng, nhưng với “Nữ đại gia” đây là lần đầu tiên Nguyễn Cao Kỳ Duyên bước vào sân chơi điện ảnh.

“Nữ đại gia” là bộ phim điện ảnh thứ ba của nhà sản xuất Trần Trọng Dần, sau “Ngôi Nhà Trong Hẻm” (2012) và “Dịu Dàng” (2015). Đây cũng là dự án điện ảnh thứ hai mà anh hợp tác cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt của “Ngôi Nhà Trong Hẻm”.

 

                          

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ – nữ diễn viên trẻ Trương Quỳnh Anh sẽ vào vai hai mẹ con.

Trong buổi công bố về dự án phim, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cho biết “Nữ đại gia” là bộ phim hình sự, hành động kịch tính về tình mẫu tử nói chung và về mối quan hệ giữa hai mẹ con do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ – nữ diễn viên trẻ Trương Quỳnh Anh thể hiện. Ê kip làm phim đã catsting rất nhiều diễn viên để vào vai “Nữ đại gia”, nhưng cuối cùng MC nổi tiếng ở hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được chọn. 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự: “Đây là cơ may cho Kỳ Duyên, khi đi catsting lại vượt qua nhiều người “lọt mắt xanh” các nhà làm phim, đã thế lại là vai nữ chính. Đạo diễn Lê Văn Kiệt chỉ đạo cứ diễn thật tự nhiên như ngoài đời, và mình đã cố thể hiện cho tốt. Trong phim mình chỉ có một đêm phải diễn cảnh hành động, rất mệt. Thế mới biết Thúy Vinh vào vai nữ công an, đóng cảnh hành động nhiều vất vả như thế nào”. 

Loading...

Các nhà làm phim không tiết lộ nội dung phim, nhưng qua trailer công chiếu cho thấy vai diễn của Nguyễn Cao Kỳ Duyên ban đầu là một chị bán tào phớ (tàu hũ) lam lũ. Nhưng được một ông chủ (Huỳnh Anh Tuấn) mời về làm tiếp tân trong công ty. Ở những cảnh khác đã là một “nữ đại gia sang trọng” Kim Anh với một cô con gái (Trương Quỳnh Anh) quậy phá. 


Đoàn làm phim “Nữ đại gia”.

Nhận xét về Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh cho biết ban đầu tham gia đóng cảnh mẹ con với Kỳ Duyên cô rất lo, vì Kỳ Duyên chưa đóng phim bao giờ. Nhưng kết quả ngoài mong đợi, Kỳ Duyên diễn như không diễn, như thật ngoài đời. 

Khi được hỏi rằng liệu trong phim có cảnh nóng hay không, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã hài hước kể rằng: “Lúc đầu, đạo diễn cũng có nói về một cảnh nóng duy nhất mà Kỳ Duyên sẽ đóng với Đoàn Thanh Tài. Vậy nên, Kỳ Duyên vừa háo hức vừa lo lắng, quyết định chăm chỉ đi tập gym để có được thân hình đẹp hơn khi lên màn ảnh rộng. 

Kết quả, đạo diễn quyết định cắt bỏ cảnh nóng vào phút chót, thay vào đó Kỳ Duyên đã mang thai 3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, cuối cùng Kỳ Duyên còn phải độn bụng cho to ra.”

Diễn viên Quang Sự vào vai nam chính. Ban đầu là một anh chàng đi đòi nợ thuê, sau khi gặp Kim Anh đã trở thành người khác. Suốt 2 năm trời, anh cùng ê kíp chính đi khắp nơi ở Việt Nam khảo sát địa hình và lo tập luyện thể chất chuẩn bị cho các pha hành động trong phim. 

Phim được quay nhiều cảnh đúng dịp sau tết Nguyên Đán ở Yên Tử, Chùa Hương, hang Én Quảng Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Quang Sự rất mong chờ được đem những cảnh hành động đẹp nhất đến với khán giả.

Diễn viên Đoàn Thành Tài vào vai Tuấn, người yêu của Kim Anh. Anh cho biết rất ngưỡng mộ chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chị rất chịu khó, tập trung cao độ trong các cảnh quay và rất hòa đồng với mọi người. 

Được biết, bộ phim “Nữ đại gia” đang hoàn thành nốt phần hậu kỳ ở Mỹ và sẽ ra mắt khán giả cá nước từ ngày 1/4. 

 

H. Minh

Theo baotintuc

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here